วิธีสั่งซื้อสินค้า


       สำหรับวิธีการสั่งซื้อสินค้าจะมีอยู่ 2 วิธีนะครับ  เลือกวิธีที่สะดวกกับเพื่อนสมาชิกได้เลยครับวิธีที่ 1 ติดต่อทาง "อีเมล"


       ( ภาพบน ) วิธีที่ 1 คือการติดต่อทางอีเมลกับทีมงานเพาะกายนะครับ  โดยภาพข้างบน สามารถอธิบายภาพได้ดังนี้นะครับ

       ตัวอักษร ก. ( ในภาพข้างบนนี้ ) คือการที่ให้เพื่อนสมาชิกพิมพ์ ชื่ออีเมลของทีมงานเพาะกาย นะครับ ซึ่งก็คือ ให้ส่งอีเมลมาที่  tuvayanon@outlook.com  


       ตัวอักษร ข. ( ในภาพข้างบนนี้ ) คือการที่ให้ สำเนา ไว้ให้ตัวเองหนี่งฉบับนะครับ  เวลาอีเมลขัดข้อง จะได้ส่งฉบับที่สำเนามาให้ทีมงานเพาะกายได้เลย ไม่ต้องพิมพ์ใหม่  ( ชื่อ xxxx@outlook.com นั้น เป็นตัวอย่างเฉยๆนะครับ ในเวลาใช้งานจริงๆ คุณต้องพิมพ์ชื่อเมลล์ของตัวเองลงไปนะครับ ) คือการ


       ตัวอักษร ค. ( ในภาพข้างบนนี้ ) ให้ใช้หัวข้อเรื่องว่า "ช่วยคำนวณราคาสินค้าให้ด้วย


       ตัวอักษร ง. ( ในภาพข้างบนนี้ ) ให้เขียนรายการสินค้าที่ต้องการมาเลยครับ  พร้อมทั้งข้อความอื่นๆแบบที่ทีมงานพิมพ์เป็นตัวอย่างไว้ให้นะครับ 


        หากภายใน 24 ชม.ไม่ได้รับคำตอบ อาจเป็นไปได้ว่าอีเมลมีการสูญหายหรือตกหล่นนะครับ  ขอให้คุณส่งอีเมลฉบับที่คุณก๊อปปี้ไว้กับตัวเองนั้น ส่งมาให้กับทีมงานเพาะกายอีกครั้งหนึ่งนะครับ
วิธีที่ 2 ติดต่อทางโปรแกรม "Line"

( ภาพบน ) QR Code ของทีมงานเพาะกายครับ


       วิธีที่ 2 ก็คือการติดต่อทางโปรแกรม Line นะครับ โดย Add Line ของทีมงานได้ด้วย QR Code ในภาพข้างบนนี้ หรือว่าจะ Add Line ด้วยการ Search ตามข้อมูลข้างล่างนี้ก็ได้ครับ

       ไอดี Line ของทีมงานเพาะกายคืออันนี้ครับ : tuvagroup.com 


       ถ้า Search ด้วยเบอร์โทรศัพท์ ให้ใช้หมายเลข  0647272366 


หมายเหตุ - ทีมงานเพาะกาย กับทีมงาน tuvagroup.com เป็นทีมงานเดียวกันนะครับ ดังนั้น เวลาทักเข้าไป ก็ไม่ต้องตกใจที่ทีมงานจะแนะนำตัวว่าเป็นทีมงาน tuvagroup.com นะครับผม 

( ภาพบน ) ส่งข้อความมาแบบสบายๆครับ ไม่ต้องมีพิธีรีตรอง- END -