อธิบายการทำงานของทีมงาน tuvagroup.com


       เนื่องจากเวบ tuvagroup.com ของเรา คิดค่าบริการที่ถูกมาก ดังนั้น จึงอาจมีผลกระทบบางอย่างเกี่ยวกับการบริการบ้าง ยกตัวอย่างเช่น

       1.การไม่ให้มีการติดต่อทางโทรศัพท์อย่างเด็ดขาด - ( ขอให้อ่านเวบหน้านี้ให้จบก่อนนะครับ ก็จะเข้าใจว่าเพราะอะไรจึงเป็นเช่นนั้น )


       2.การที่นั่งคุยเมลล์อยู่กับคุณลูกค้าอยู่ดีๆ ก็ "หายตัวไปเฉยๆ" สองชั่วโมงบ้าง ,ครึ่งวันบ้าง โดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า


       3.เคยฝากซื้อสินค้ากับทีมงาน tuvagroup.com มาก่อนครั้งนึงแล้ว ตอนนั้นตอบเมลล์กลับเร็วดีมาก  แต่พอมาซื้อครั้งที่สอง  ต้องรอถึงสองวันกว่าทีมงานจะเมลล์ตอบกลับมา

       หรืออาจจะมีปัญหาที่คุณลูกค้าคับข้องใจอย่างอื่นอีกก็ได้ครับ นั่นเป็นเพราะคุณลูกค้าไปเอาบรรทัดฐานการบริการลูกค้าของ ธนาคารกสิกรไทยบ้าง ,การบริการลูกค้าของบริษัท True บ้าง ฯลฯ เอามาเปรียบเทียบกับการบริการของทีมงาน tuvagroup.com
ซึ่งมันดูจะเป็นความโหดร้ายเกินไปที่จะเอามาเปรียบเทียบกันอย่างนั้น

       เพื่อจะให้คุณลูกค้าเข้าใจว่า ทำไมการบริการของ ทีมงาน tuvagroup.com มีความตะกุกตะกักบ้าง ก็เลยขออธิบายวิธีการทำงานของทีมงาน tuvagroup.com ให้ดูก่อน ดังนี้ครับ


การทำงานของทีมงาน tuvagroup.com

       ครับ เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมเวบ tuvagroup.com คิดค่าบริการแค่ 100 บาท แล้วยังอยู่ได้ ซึ่งความจริงแล้ว ค่าบริการแค่นี้ มันยังไม่พอค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอะไรเลย ( อาจจะมีลูกค้าบางคนคิดว่า ทางเวบตั้งค่าบริการให้ถูกๆ เพื่อล่อลูกค้าให้เข้ามาฝากซื้อสินค้า แล้วเชิดเงินหนีไป / แต่เพราะเราซื้อสินค้าให้ลูกค้าโดยสุจริต โปร่งใสมาจะสิบปีแล้วไงครับ ความคิดของลูกค้าเรื่องการถูกเชิดเงินหนี จึงถูกลบล้างไป )

       ที่มาก็คือว่า เพราะทีมงาน tuvagroup.com นั้น รับจ๊อบทั้งของเวบ tuvagroup.com ( ซึ่งเป็นของ Webmaster ) และรับจ๊อบทั้งของเวบ tuvayanon.net ( ซึ่งเป็นสามีของ Webmaster ) / ก็เลยทำให้เงินเดือนของเวบ tuvagroup.com ที่จะจ่ายให้ทีมงานนั้น น้อยลง ( เพราะทีมงานไปได้จากทางเวบ tuvayanon.net อีกทางหนึ่งด้วย

       เมื่อรายจ่ายน้อยลง ก็เลยทำให้เวบ tuvagroup.com สามารถ "บีบค่าบริการให้เหลือ 100 บาท" ได้ไงครับ

       ทางเวบ tuvagroup.com ก็เลยสามารถชูจุดขายเรื่องค่าบริการที่ถูกได้ ( คือ 100 บาท ) "แต่" ไม่สามารถชูจุดขายเรื่องการติดต่อทางโทรศัพท์ได้ ,นั่งคุยเมลล์กับคุณลูกค้าได้ทั้งวัน ฯลฯ ก็เพราะ ( ตอนนี้เข้าเนื้อเรื่องแล้วนะครับ ) ทีมงานของ tuvagroup.com กับทีมงานเพาะกาย ของเวบ tuvayanon.net
เป็นชุดเดียวกัน  ดังนั้น ก็ขอให้ดูตามรูปข้างล่างนี้เลยนะครับ

        ( ภาพบน ) ทำงานของเวบ tuvayanon.net คือห่อกล่องพัสดุในการส่งอาหารเสริม และอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งต้องตรวจสอบให้ดีเพราะอาจส่งสลับที่กันได้ ซึ่งจะทำให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก

 


 

       ( ภาพบน ) ทำงานของเวบ tuvagroup.com คือฝ่ารถติด เพื่อรีบไปธนาคารเพื่อทำธุรกรรม ก่อนธนาคารปิด ( อยากเอาจักรยานมา แต่ต้องขนกล่องพัสุดมาด้วย เลยต้องใช้รถยนต์ )   

       ( ภาพบน ) ทำงานของเวบ tuvayanon.net คือ ฝ่ารถติด เพื่อรีบไปส่งของ ณ.ที่ทำการไปรษณีย์ ( จังหวะเวลาโรงเรียนเลิกพอดี รถยิ่งติดหนัก ) 

จะทิ้งคนเฝ้าหน้าจอ 24 ชั่วโมงไว้คนนึงก็ไม่ได้
เพราะจะต้องไปช่วยกันส่งของที่ไปรษณีย์ และไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร  
       ( ภาพบน ) ทำงานของเวบ tuvagroup.com คือการนอนหลับไม่เป็นเวลา เพราะบางวันต้องประมูลสินค้า 2 รอบ เช่นตื่นมาประมูลตอนตี 2 รายการหนึ่ง  แล้วก็ตื่นมาประมูลตอนตี 5 อีกรายการหนึ่ง ( ยกตัวอย่างเฉยๆนะครับ ) ก็เลยต้องเข้านอนตั้งแต่เวลา 18.00 น. แล้วตื่นมาตอนตี 2  แล้วก็ทำงานอื่นๆต่อจนถึงตี 5 เลย / เพราะถ้านอนตอนหลังตี 2 ก็อาจจะหลับเพลินจนไม่ได้ตื่นมาประมูลตอนตี 5 / ก็เลยต้องแก้ด้วยวิธีนั่งทำงานยาวๆตั้งแต่ตี 2 ถึงตี 5 เลย จะได้ไม่เผลอหลับ 

       ( ภาพบน ) ด้วยเหตุผลข้างบนทั้งหมดนี้ ก็เลยทำให้ทีมงาน Tuvagroup.com ไม่ได้อยู่หน้าจอ 24 ชั่วโมง / หมายถึงว่า ไม่มีเวรสับเปลี่ยนกันมานั่งหน้าจอน่ะครับ / หรือบางที นั่งอยู่หน้าจอดีๆ ก็อาจมีงานด่วนจาก Webmaster มา ก็เลยทำให้ต้องลุกออกจากหน้าจอไปเฉยๆ เป็นชั่วโมงๆ หรือครึ่งวัน โดยไม่ทันได้บอกกล่าว หรือบอกลากับคุณลูกค้าที่กำลังคุยค้างกันอยู่  / เรื่องพวกนี้ เป็นเรื่องที่แค่แจ้งปัญหาให้ทราบเฉยๆน่ะครับ เพราะคงไปแก้ที่ระบบไม่ได้ ( คือไม่สามารถหาคนนั่งเฝ้าหน้าจอ 24 ชั่วโมงได้ )

      
เนื่องจากทางทีมงาน tuvagroup.com ต้องการบีบให้ค่าบริการอยู่ที่ "100 บาท" ดังนั้น จึงมีบุคลากรมากไม่ได้ / คราวนี้ พอมีบุคคลากรมากไม่ได้ ทุกคนก็เลยต้องทำหน้าที่เกือบทุกอย่างด้วยตัวเองน่ะครับ  ดังเช่นที่เห็นภารกิจในภาพข้างบนนี้ทั้งหมด / เมื่อต้องทำภารกิจต่างๆด้วยตัวเองทั้งหมด จึงไม่มีคนเฝ้าหน้าจอ 24 ชั่วโมงเหมือนศูนย์ให้บริการของธนาคาร หรือของโทรศัพท์ True

       ทางทีมงาน tuvagroup.com ก็บอกไม่ได้เหมือนกันครับ ว่าจะอยู่หน้าจอช่วงเวลาไหนบ้าง เพราะบางครั้ง ก็อาจต้องเข้านอนตั้งแต่ 18.00 น. เพราะต้องตื่นมาประมูลตอนตี 2 ( ตามที่ทีมงานยกตัวอย่างให้ฟังก่อนหน้านี้น่ะครับ ) / ส่วนช่วงกลางวัน บางครั้งก็ออกจากบ้านเร็ว บางครั้งก็ออกจาบ้านช้า คือถ้าไปติดต่อหลายธนาคาร ก็ต้องออกเร็วหน่อย

       ดังนั้น สมมติว่า คุณลูกค้าเมลล์เข้ามาตอน 22.00 น. ตอนนั้น ทางทีมงานอาจกำลังพึ่งเข้านอนก็ได้ เพราะจะต้องคุยกับฝรั่งตอนตี 5  ก็เลยไม่ได้อ่านเมลล์ของคุณลูกค้า / หรือถ้าเมลล์เข้ามาตอบ 11.00 น. ตอนนั้น ทางทีมงานอาจออกจากบ้านเพื่อไปธนาคารแล้ว ก็เลยไม่ได้อ่านเมลล์ของคุณลูกค้าเช่นกัน


แล้วมี "ลิมิต" ไหม ว่าที่ว่าตอบเมลล์ช้าน่ะ ช้าขนาดไหน?

       มีจะมีสองอย่างครับ คือแบบมีลิมิต กับไม่มีลิมิต ดังนี้ครับ

แบบมีลิมิต

       1.สินค้า "ประมูลที่เวบอีเบย์" / อันนี้มีลิมิตคือ ทางทีมงาน tuvagroup.com จะตอบกลับคุณลูกค้าภายใน 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมง แน่นอนครับ  คือหมายความว่าอาจจะตอบกลับทันทีที่คุณลูกค้าส่งมาก็ได้ ( เพราะนั่งอยู่หน้าจอพอดี )  หรืออาจจะตอบกลับช้ากว่านั้น  แต่จะตอบช้าที่สุดไม่เกิน 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมง ( หลังจากได้รับเมลล์ของคุณลูกค้า ) อย่างแน่นอน / เพราะว่าในรอบ 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมงนั้น ทางทีมงานจะต้องเข้ามาตรวจเมลล์อย่างน้อย 1 ครั้งแน่ๆอยู่แล้ว 


       2.คุณลูกค้ากำลังเมลล์คุยกับทางทีมงานอยู่ดีๆ ก็ดูเหมือนทางทีมงาน tuvagroup.com จะหายไปจากหน้าจอซะเฉยๆ 4 - 5 ชั่วโมง ( หรืออาจมากกว่านั้น ) / กรณีนี้ ก็คือเหตุการณ์ในรูปแบบที่ว่า  ระหว่างที่มีช่วงเวลาว่างกำลังนั่งพิมพ์เมลล์คุยโต้ตอบกับคุณลูกค้าอยู่นั้น  ก็มีภารกิจด่วนจากเจ้านาย ( Webmaster ) เข้ามานั่นเองครับ ( คำว่า ด่วน ก็เช่นต้องไปเช็คเงินว่า มีเงินจากลูกค้าเข้ามาในบัญชีของทางเวบ ตามที่คุณลูกค้าบอกไว้หรือยัง ,หรือว่า ต้องไปช่วยแพ็คของ ตอนดึกๆ ฯลฯ )   จึงต้องไปทำภารกิจนั้นก่อน แต่ก็จะกลับมาตอบเมลล์ต่อได้ภายใน 24 ชั่วโมงแน่นอน


แบบ "ไม่มี" ลิมิต

       คำว่า ไม่มีลิมิต ในที่นี้ ก็หมายความว่า ไม่สามารถกำหนดเวลาให้ได้แน่นอนน่ะครับ  บางทีอาจต้องรอถึง 2 - 3 วันทีมงานถึงจะตอบกลับได้นะครับ  อันมีสาเหตุดังต่อไปนี้คือ

       1.เวบที่ทางคุณลูกค้าส่งมาให้พิจารณานั้น ทางทีมงาน tuvagroup.com ไม่เคยสั่งซื้อมาก่อน ดังนั้น จึงต้องเสียเวลาเข้าไปอ่าน นโยบาย ( Policy ) ของเวบที่ขายสินค้า ก็ต้องใช้เวลา 2 - 3 วันกว่าจะตอบกลับได้ เพราะต้องศึกษาระบบของเขาด้วย  ( ถ้าเป็นอีเบย์ ก็จะตอบกลับเร็ว เพราะซื้อกันเป็นประจำอยู่แล้ว ก็เลยเข้าใจระบบเขาดีแล้ว ไม่ต้องเข้าไปอ่านแล้วน่ะครับ )


       2.ตัวเมลล์ของคุณลูกค้าเอง มีปัญหา เช่น ถูกเป็นตัวแพร่เมลล์ขยะ Junk mail สำหรับโฆษณาสินค้าต่างๆ โดยที่คุณลูกค้าเอง "ไม่รู้ตัว" / คราวนี้ พอเป็นตัวส่ง Junk mail ก็เลยทำให้ระบบอีเมลล์ของทีมงาน tuvagroup.com ส่งเมลล์ทุกฉบับของคุณ ลงถังขยะทั้งหมด 

       ดังนั้น พอเมลล์ทุกฉบับของคุณลูกค้า ( ซึ่งรวมทั้งเมลล์ที่จะฝากซื้อสินค้าด้วย ) ลงขยะของทีมงาน tuvagroup.com ไปแล้ว ก็เลยทำให้ทางทีมงาน tuvagroup.com ไม่ได้อ่านเมลล์ใดๆของคุณเลย / กรณีนี้ คุณลูกค้าจึงไม่ได้เมลล์ตอบกลับใดๆจากทีมงาน tuvagroup.com เลยน่ะครับ / วิธีแก้ก็คือ เมื่อ 2 - 3 วันผ่านไปแล้ว ยังไม่ได้รับเมลล์ตอบกลับ ก็ขอให้ลองใช้เมลล์ที่จดทะเบียนที่อื่น เช่นสลับไปใช้ของ yahoo บ้าง ,hotmail บ้าง ,gmail บ้าง ฯลฯ เมลล์เข้ามาใหม่อีกครั้ง

 


 

 


       3.ปัญหาเรื่องระบบ - ตัวอย่างของจริงในภาพข้างบนนี้แหละครับ คืออยู่ดีๆ วันดีคืนดี ทางทีมงาน tuvagroup.com ก็ Login เข้าเมลล์ของตัวเองไม่ได้ซะอย่างนั้น / ดังนั้น เมื่อ Login เข้าเมลล์ไม่ได้ สองวัน ก็ทำให้ไม่สามารถเข้าไปอ่านเมลล์ของคุณลูกค้าได้สองวัน / ก็เลยส่งผลให้ตอบเมลล์กลับช้าไปสองวันนั่นเองครับ

       ถึงจะมีความยากลำบากในการทำงาน แต่ทางทีมงาน tuvagroup.com ก็พร้อมที่จะให้บริการนะครับ เพราะมันเป็นอาชีพอย่างหนึ่งที่ใช้เลี้ยงปากท้องได้ เพียงแต่ว่า ต้องชี้แจงในส่วนนี้ให้ทราบ เพื่อจะได้ขอความเห็นใจจากคุณลูกค้าน่ะครับ 


ได้อะไรจากการอ่านเวบหน้านี้?

       สิ่งที่คุณลูกค้าจะได้จากการอ่านบทความในเวบหน้านี้ ที่สำคัญที่สุดก็คือว่า คุณลูกค้าก็จะได้เข้าใจลักษณะการทำงานของทีมงาน tuvagroup.com นั่นเองครับ / เมื่อเข้าใจลักษณะการทำงานของทีมงานฯ แล้ว ก็จะทำให้คุณลูกค้าลดความขุ่นข้องหมองใจลงได้บ้างเวลาที่ ทางทีมงานฯ กำลังคุยๆกับคุณลูกค้าอยู่ ( ทางเมลล์ ) อยู่ๆก็หายไปจากหน้าจอซะเฉยๆ บ้าง ,หรือว่า คุณลูกค้าเมลล์มาแล้วสองวันแล้ว ทีมงานฯถึงพึ่งตอบกลับ บ้าง ฯลฯ

       นอกจากนี้ ก็ยังมีความรู้อื่นๆที่เกิดจากการอ่านบทความในเวบหน้านี้ทั้งหมดอีกด้วยครับ  / เมื่อเอาเนื้อหาทั้งหมดมาจำแนกเป็นข้อๆ ก็จะได้ดังข้างล่างนี้ครับ

       1.ในรอบ 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมงนั้น ทางทีมงาน tuvagroup.com ต้องเข้ามาตรวจเมลล์ อย่างน้อย 1 ครั้ง คือต้องได้อ่านเมลล์ของคุณลูกค้าแน่ๆแล้วล่ะในรอบ 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมง ( ที่ใช้คำว่า อย่างน้อย 1 ครั้ง ก็เพราะว่า บางวันก็เข้ามาอ่าน 5 - 6 ครั้งเลยนะครับ ก็เลยใช้คำพูดว่า "อย่างน้อย" คือ 1 ครั้ง )


       2.แล้วในรอบ 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมง นั้น ถ้าเป็นสินค้าประมูลของอีเบย์ ก็จะลงประมูลให้ทันแน่ๆครับ ( ถึงได้บอกไว้ว่าถ้าเป็นสินค้าประมูลของอีเบย์ ต้องส่งเมลล์ให้ทีมงานทราบก่อนจบประมูล เป็นเวลา 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมง ไงล่ะครับ )


       3.เวบรับฝากซื้อสินค้าเจ้าอื่นๆ ที่คิดค่าบริการเท่ากับเวบ tuvagroup.com  ( คือ 100 บาท ) แต่ดูแล้วเหมือนจะให้บริการดีกว่าทีมงาน tuvagroup.com นั้น ให้ระวังให้ดีครับ เพราะเวบรับฝากซื้อสินค้าที่ "ดูเป็นคนดีเกินไป"  อาจจะเป็นพวกมิจฉาชีพก็ได้ ดังนั้น ต้องดูส่วนประกอบอื่นๆร่วมด้วย เช่นสามารถโชว์สเตทเม้นท์บัตรเครดิตได้ไหม? ฯลฯ / เพราะค่าบริการ 100 บาทนั้น มีเวบ tuvagroup.com เพียงเวบเดียวที่ทำได้ครับ

       ค่าบริการ 100 บาทของทีมงาน tuvagroup.com ที่ดูเหมือนจะถูกกว่าความเป็นจริงนั้น จริงๆแล้ว ที่มันคิดถูกได้ ก็เพราะมันอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริงว่า การคิดค่าบริการที่ถูก ย่อมส่งผลกระทบถึงการบริการด้านอื่นให้แย่ลงไปบ้าง ยกตัวอย่างเช่น การทำให้ต้องตอบเมลล์คุณลูกค้าช้าลง ( เพราะบุคลากรน้อย ) นั่นเอง  คือมัน Make sense ดูสมเหตุสมผลในการที่คิดค่าบริการที่ถูกอย่างนี้ได้น่ะครับ ,ในขณะที่เวบรับฝากซื้อสินค้าเจ้าอื่นๆ อยู่ๆก็มาประกาศว่าคิดค่าบริการถูก โดยไม่ให้เหตุผลเลยว่า ทำไมถึงคิดค่าบริการถูกขนาดน้้นได้  มันเลยดูแล้วเหมือนพวกมิจฉาชีพซะมากกว่า


       4.ทีมงานไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ เพราะไม่อย่างนั้น วันทั้งวัน ก็จะมีแต่ลูกค้าโทรเข้ามาถามว่า "สินค้าของผมถึงไหนแล้ว?" ซึ่งมันเป็นคำถามที่ตอบไม่ได้จริงๆน่ะครับ เพราะมันมีปัจจัยอย่างอื่นร่วมด้วย เหมือนที่อธิบายไว้ที่ลิงค์   http://www.tuvagroup.com/Efvhp-A-02-V-590512-2232.html  

       ดังนั้น ในเมื่อตอบไม่ได้ ก็เลยคิดว่า ตัดการใช้โทรศัพท์ไปเลยดีกว่า ดีกว่าที่รับโทรศัพท์แล้ว  อาจจะต้องทะเลาะกับคุณลูกค้า เพราะตอบปัญหาให้คุณลูกค้าไม่ได้


       5.คุณลูกค้าจะได้ลดความคาดหวังเรื่องการตอบเร็วลงได้ - ยกตัวอย่างเช่น ตอนที่สั่งซื้อครั้งก่อน ทีมงาน tuvagroup.com ตอบกลับเร็วมาก ,แต่พอมาครั้งนี้ กว่าจะตอบกลับ ก็ปาเข้าไป 2 วัน ผิดหวังมากๆ ( ซึ่งการที่คุณผิดหวังนั้น ก็เพราะคุณลูกค้ามี First impression ไว้ว่าทีมงาน tuvagroup.com ตอบเมลล์เร็วในครั้งแรก ดังนั้น ในการฝากซื้อครั้งที่สอง ก็น่าจะตอบเมลล์กลับเร็วอีก ) / ดังนั้น ถ้าทีมงาน tuvagroup.com ลดความคาดหวังของคุณลูกค้า ในเรื่องการตอบเมลล์เร็วลงได้ ก็จะทำให้คุณลูกค้ายัง รู้สึกดีๆ กับทีมงาน tuvagroup.com อยู่ แล้วก็จะพึงพอใจกับจุดเด่นส่วนอื่นๆของเวบ tuvagroup.com แทนที่จะเลิกใช้บริการไปเพียงเพราะทีมงานฯ ตอบเมลล์ช้าเท่านั้นน่ะครับ / และเมื่อพูดถึงจุดเด่นอื่นๆของเวบ tuvagroup.com ก็มีดังนี้ครับ


จุดเด่นของเวบ tuvagroup.com

       1.คิดค่าบริการที่ถูกมาก จนไม่น่าเชื่อคือ 100 บาท


       2.มีระบบบริหารงานที่โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน มีหลักฐานอ้างอิงเป็นสเตทเม้นท์บัตรเครดิต ,มีการ Forward เมลล์จากคนขาย ไปให้คุณลูกค้าดูได้ ( คือหมายความว่า ถ้ามีการหมกเม็ด เช่นทีมงาน tuvagroup.com ต้องการแอบบวกราคาพิเศษ ทางทีมงาน Tuvagroup.com ก็จะไม่กล้า Forward เมลล์ตัวจริงจากคนขายไปให้คุณลูกค้าอ่าน / แต่ว่า เพราะทีมงาน tuvagroup.com มีระบบบริหารที่โปร่งใส จึงกล้าจะ Forward เมลล์จากคนขายไปให้คุณลุกค้าได้อ่านตัวต้นฉบับจริงได้เลย )


       3.Webmaster มีอายุใกล้ 50 ปีแล้ว จึงมีวุฒิภาวะค่อนข้างสูง ,ความรับผิดชอบค่อนข้างสูง ซึ่งจะดีกว่า Webmaster ของเวบรับฝากซื้อสินค้าเจ้าอื่นๆ ที่มีอายุยังไม่เกิน 25 ปีกันเลย ซึ่งคนที่มีอายุยังน้อยขนาดนี้ ย่อมมีภาวะการเงินที่ไม่แน่นอน อาจเกิดความโลภ หิ้วเงินที่คุณลูกค้าฝากซื้อสินค้านั้น แล้วหายเข้ากลีบเมฆไปเลย


       4.ความน่าเชื่อถือเรื่องทางบัญชีธนาคาร - ก็คือว่าใช้บัญชีธนาคารชื่อ "วิษณุ  ตุวยานนท์" ซึ่งเป็นสามีของ Webmaster มาโดยตลอดจะสิบปีแล้ว / จึงถือได้ว่ามีความน่าเชื่อถือ เพราะว่าไม่มีการเปลี่ยนบัญชีไปใช้ของคนนั้นที  คนนี้ที เหมือนที่เวบอื่นๆทำกัน


       5.ความมีประสบการณ์ในการฝากซื้อสินค้ามานาน - อย่าคิดว่า การซื้อสินค้าจากเมืองนอก ก็เพียงแค่มีบัตรเครดิตใบเดียวก็ใช้ได้นะครับ / เพราะทางเวบ tuvagroup.com หมดเงินไปหลายหมื่นแลกกับประสบการณ์การซื้อสินค้าที่คนขายโกงบ้าง ,ศุลกากรยึดบ้าง ฯลฯ จนสามารถเขียนตำราได้หลายร้อยหน้าแล้วครับ แต่จะไม่นำมาเปิดเผย เพราะถ้านำประสบการณ์พวกนั้นมาเปิดเผย  คนอ่าน ก็เก็บประสบการณ์พวกนั้น แล้วเอาบัตรเครดิตตัวเองไปซื้อของกันเอง  แล้วก็ไม่มีใครมาฝากทีมงาน tuvagroup.com ซื้อสินค้าให้ จริงไหมครับ?

       ดังนั้น ถ้าใครก็ตามที่อยากซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิตของตัวเอง ก็ต้องเสี่ยงเอาด้วยตัวเองครับ / ส่วนใครที่ใช้บริการกับทีมงานฯ ทีมงานฯ ก็จะมีดูให้ว่าการซื้อครั้งนั้น มีความเสี่ยงหรือไม่ อย่างไร


สรุป หวังว่า การได้ทำความเข้าใจในบทความในเวบหน้านี้ทั้งหมด จะทำให้คุณลูกค้าเห็นใจทีมงาน tuvagroup.com ที่ทำงานหนัก ( เพราะต้องบีบค่าใช้จ่าย เพื่อให้คิดค่าบริการให้ถูกๆได้ ) / และคุณลูกค้าจะได้ไม่เอาการบริการของทีมงาน tuvagroup.com ไปเปรียบเทียบกับการบริการของบริษัทมหาชนทั้งหลายที่มีเงินเป็นพันๆล้าน เป็นฐาน เช่นพวกธนาคารต่างๆ ,บริษัท True ฯลฯ มันไม่เหมือนกันครับ เพราะเขามีความพร้อมทุกด้านมากกว่าทีมงาน tuvagroup.com มากครับ- END -