- หน้า 2 -

1  <  2  >  3


       ในเวบหน้านี้ ทีมงานจะแนะนำวิธีเพิ่มบัญชีธนาคารกสิกรไทย "ของทีมงาน Tuvagroup.com" เข้าไปในบัญชีธนาคารกสิกรไทยของคุณผู้อ่านนะครับ

       ในขั้นตอนนี้ คุณผู้อ่านจะต้องมี K-Cyber Banking เสียก่อน ( ที่เราไปสมัครที่ธนาคาร และทางธนาคารได้แจ้งให้เราทราบทางอีเมลล์แล้วว่า สามารถเข้าใช้งาน Internet Banking ได้แล้ว )

       ถ้าคุณผู้อ่านยังไม่มี K-Cyber Banking  คุณผู้อ่านก็ต้องย้อนกลับไปอ่านหน้าแรกใหม่นะครับ คือที่ลิงค์   http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-02-R-590527-0944.html


       เรามาดูเรื่องของเรากันต่อครับ( ภาพบน ) ไปที่เวบกูเกิ้ลก่อน คือ www.google.co.th( ภาพบน ) พิมพ์ลงไปว่า "K-Cyber Banking กสิกรไทย"
( ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ )   

       ( ภาพบน ) ระบบจะพามาที่หน้าเวบข้างบนนี้  จากนั้น ก็ให้เราคลิ๊กไปที่คำว่า K-Cyber ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้
https://online.kasikornbankgroup.com/K-Online/
( ภาพบน ) ให้ดูตรงที่มี วงรีสีม่วง ล้อมรอบอยู่ในภาพข้างบนนี้   
       ( ภาพบน ) พิมพ์ไอดีลงไปตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ ( ไม่ใช่พิมพ์ชื่ออีเมลล์นะครับ / แต่ต้องเป็นไอดีที่เราสมัครไว้กับธนาคาร )
       ( ภาพบน ) ใส่รหัสลงไปตรงที่ ลูกศรสีน้ำเงิน ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ / แล้วคลิ๊กไปที่ปุ่ม "เข้าสู่ระบบ" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ 
( ภาพบน ) ระบบ จะพาเรามาที่หน้าเวบแบบข้างบนนี้ 
( ภาพบน ) ให้เราสนใจเฉพาะในส่วนที่เป็น สี่เหลี่ยมเส้นประสีม่วง ในภาพข้างบนนี้   
       ( ภาพบน ) เอาเม้าส์ไปวางที่ปุ่ม "โอนเงิน" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ / แล้วคลิ๊ก 1 ครั้ง( ภาพบน ) จะเกิดแถบคำสั่งขึ้นมา เหมือนตรงที่มี ปีกกาสีม่วง ครอบอยู่   
       ( ภาพบน ) เอาเมาส์ไปวางไว้ที่คำว่า "โอนเงินให้บุคคลอื่น" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ / แล้วคลิ๊ก 1 ครั้ง ( ภาพบน ) หน้าจอ ก็จะเปลี่ยนเป็นเหมือนในรูปข้างบนนี้ ( ภาพบน ) คลิ๊กไปที่คำว่า "เพิ่มบัญชีบุคคลอื่น" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้           ( ภาพบน ) หน้าจอจะเปลี่ยนมาเหมือนที่เห็นในรูปข้างบนนี้ / จากนั้น ก็มองลงไปที่ด้านล่าง แล้วคลิ๊กไปที่คำว่า "เพิ่มบัญชีบุคคลอื่น" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ 

       ( ภาพบน ) หน้าจอ จะเปลี่ยนไปเป็นเหมือนในรูปข้างบนนี้  จากนั้น ให้เราเอาเม้าส์ไปคลิ๊กที่ "สามเหลี่ยมเล็กๆ กลับหัว" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ 
 
( ภาพบน ) จะเกิดแถบตัวเลือกขึ้นมา แบบที่มี ปีกกาสีม่วง ครอบอยู่ในภาพข้างบนนี้  
 

       ( ภาพบน ) เอาเม้าส์เลือกไปที่ "ธนาคาร กสิกรไทย จำกัด ( มหาชน )" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ / แล้วคลิ๊ก 1 ครั้ง 

       ( ภาพบน ) ชื่อของ ธนาคาร กสิกรไทย จำกัด ( มหาชน ) ก็จะมาปรากฏอยู่ในช่องสี่เหลี่ยมสีขาว บริเวณที่  ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้
       ( ภาพบน ) พิมพ์ หรือ ก๊อปปี้ ตัวเลข 0952416318 ไปใส่ไว้ตรงช่องสี่เหลี่ยม ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้

       ให้พิมพ์หรือก๊อปปี้เลขนี้ใส่ลงไปเลยครับ เพราะนี่คือเลขบัญชีธนาคารกสิกรไทย ของทีมงาน Tuvagroup.com เองครับ
       ( ภาพบน ) ตรงช่องชื่อบัญชี ( ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ )  คุณผู้อ่านจะเขียนอะไรลงไปก็ได้ครับ ให้เราจำความหมายของเราได้ก็แล้วกัน  / ยกตัวอย่างเช่น พิมพ์ไว้ว่า "ฝากซื้อ 100 บาท" ( ก็หมายถึงว่า เป็นบัญชีของเวบที่รับฝากซื้อสินค้า ในราคา 100 บาท ( ซึ่งก็คือเวบ Tuvagroup.com นั่นเอง ) )  หรือจะพิมพ์เป็นข้อความอื่นๆก็ได้ครับ
       ( ภาพบน ) จากนั้นก็มาคลิ๊กที่ปุ่ม "ตกลง" ซึ่งอยู่ด้านล่าง ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้( ภาพบน ) หน้าจอ จะเปลี่ยนไปเป็นเหมือนในรูปข้างบนนี้ 
megaanswers.com

       ( ภาพบน ) ในขั้นตอนนี้ เราจะต้องมาเปิดโทรศัพท์ดู / เพราะว่าทางธนาคารกสิกรไทย จะส่งเลข OTP มาให้เรา  
( ภาพบน ) ข้อความที่ส่งมาจากธนาคารกสิกรไทย จะเหมือนที่เห็นในรูปข้างบนนี้   

       ( ภาพบน ) ให้คุณจำเลขที่อยู่ใน วงรีสีม่วง ที่เห็นในรูปข้างบนนี้ไว้  / เสร็จแล้วก็กลับมาที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อีกทีหนึ่งครับ ( ข้างบนนี้เป็น เลขสมมติ เฉยๆนะครับ เวลาที่คุณผู้อ่านทำด้วยตัวเอง มันก็จะเป็นเลขอีกชุดหนึ่ง ไม่ใช่เลขชุดเดียวกับที่เห็นในภาพข้างบนนี้ 

       ( ภาพบน ) กรอกเลข OTP ที่เราอ่านได้จากโทรศัพท์มือถือของเรา ลงไปในช่องสี่เหลี่ยมสีขาว ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ 

       ( ภาพบน ) คลิ๊กไปที่ปุ่ม "ยืนยัน" ตรงที่ ลูกศรสีน้ำเงิน ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ 

       ( ภาพบน ) ถ้าที่ทำมาทุกอย่างถูกต้อง  เราก็จะเห็นหน้าจอเป็นเหมือนในรูปข้างบนนี้ ซึ่งเราก็ไม่ต้องทำอะไรต่อแล้วครับ เพราะตอนนี้ ชื่อบัญชีของทีมงาน Tuvagroup.com ได้ถูกเพิ่มเข้าไว้ในบัญชี K-Cyber Banking ของคุณผู้อ่านเรียบร้อยแล้วครับ

       จากนั้น คุณก็ออกจากเวบ K-Cyber Banking ไปก่อน ( คือให้ออกจากระบบ ) / แล้วเวลาจะโอนเงิน ก็ค่อยกลับเข้ามาใหม่   

       ( ภาพบน ) เอาเม้าส์ไปคลิ๊กที่คำว่า "ออกจากระบบ" ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ 
( ภาพบน ) แล้วเราก็คลิ๊กไปที่ปุ่ม "OK"  ตรงที่ ลูกศรสีม่วง ชี้อยุ่ในภาพข้างบนนี้ อีกทีหนึ่ง
 

       ( ภาพบน )   เมื่อเราคลิ๊กปุ่ม "ออกจากระบบ" ในรูปก่อนหน้านี้แล้ว  ระบบของ K-Cyber Banking ของ ธ.กสิกรไทย ก็จะหยุดทำงาน และเราก็จะเห็นหน้าจอ คล้ายๆกับในรูปข้างบนนี้ครับ

       ในเวบหน้านี้ ทีมงานได้แนะนำคุณผู้อ่านให้รู้วิธี Add บัญชีของทีมงาน Tuvagroup.com เข้าไปใน K-Cyber Banking ของคุณผู้อ่านเรียบร้อยแล้วนะครับ  ในหน้าต่อไป ซึ่งเป็นหน้าสุดท้าย ทีมงานก็จะแสดงวิธีการโอนเงินให้ดูครับ ซึ่งจะง่ายมากๆเลย  เพราะส่วนที่ยากนั้น ก็คือตอน Add บัญชี ( ตามที่คุณเห็นในหน้านี้นั่นแหละ ) เท่านั้นเอง / แล้วพอจะโอน เราก็แค่คลิ๊กไปที่ชื่อผู้รับโอน แล้วก็กดโอนได้เลย ง่ายมากครับ  ขอให้ดูวิธีการในหน้าถัดไปนะครับ


หน้าถัดไป

1  <  2  >  3