จะทำอย่างไร เมื่อโดนทีมงาน Tuvagroup.com บล๊อกเมลล์


       สาเหตุหลัก ที่ทำให้ทีมงาน Tuvagroup.com ทำการ Block เมลล์ของคุณลูกค้าก็คือ ความน้อยใจ ที่คิดว่า คุณลูกค้าหาว่าทีมงานโกงคุณลูกค้านั่นเองค่ะ

       จริงๆแล้ว เรื่องอย่างนี้ก็ไม่น่าจะถึงกับ Block เมลล์กันเลย จริงไหมคะ? เพราะความน้อยใจ มันไม่เหมาะกับการทำธุรกิจให้บริการเลย

       แต่บางทีถ้าคุณได้เข้าใจระบบการทำงานของทีมงาน Tuvagroup.com แล้ว คุณลูกค้าก็จะมองข้ามปัญหาเรื่องความเป็นคนขี้ใจน้อยของทีมงาน Tuvagroup.com ได้เลย

       ลองแวะอ่านดูเล่นๆที่ลิงค์นี้นะคะ http://www.tuvagroup.com/ercs-001001D-570208-0928.html

       เอาล่ะค่ะ ตอนนี้ก็ย้อนกลับมาที่คำถามที่ว่า ถ้าโดน Block เมลล์ไปแล้ว แต่ว่า เมื่อลองไปใช้บริการกับผู้ให้บริการเจ้าอื่น แล้วมันไม่ Work แล้วอยากกลับมาใช้บริการกับทีมงาน Tuvagroup.com อีกครั้ง จะต้องทำอย่างไร?
       หลักการก็ง่ายๆค่ะ แค่เปลี่ยน Account เมลล์ ( ตรงที่ ลูกศรสีแดง ชี้อยู่ในภาพบน ) ที่เคยใช้ติดต่อกับทีมงาน Tuvagroup.com ไปเป็น Account อื่น

       เพียงเท่านี้ ทางทีมงาน Tuvagroup.com เขาก็จำไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะว่าวันนึง วันนึง มีเมลล์เข้ามาเยอะมาก ( คือมีเมลล์มาให้คำนวณราคาหลายฉบับ ซึ่งบางรายก็ซื้อ บางรายก็ไม่ซื้อ ) ดังนั้น ทางทีมงานจะจำได้เฉพาะเมลล์ที่ทีมงาน Block เองกับมือ แต่ถ้าเปลี่ยน Account เมลล์แล้ว ทีมงานก็จะจำไม่ได้แล้ว

       และอย่าลืมเปลี่ยนตรงชื่อเมลล์ ( ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพบน ) ด้วยนะคะ เพราะทีมงานจะจำแม่น ทั้งชื่อเมลล์ และAccount น่ะค่ะ ถ้าเปลี่ยนแค่ Account อย่างเดียว แต่ลืมเปลี่ยนชื่อเมลล์ ทางทีมงานก็จำได้อยู่ดีแหละค่ะ


bloggang.com

ขออภัยในความขี้ใจน้อยของทีมงานด้วยนะเจ้าคะ แหะ... แหะ... ( คงแก้ไม่หาย )- END -