ทีมงาน สามารถเลือกได้ว่าจะให้บริการ หรือไม่ให้บริการก็ได้


       หลักการโดยทั่วไปก็คือ คุณลูกค้าที่ซื้อสินค้าแพงๆ มักจะมีความเป็นอยู่ทางบ้านที่ค่อนข้างดี ,บางท่านก็เป็นผู้บริหารระดับสูง ,บางท่านก็มีบ้านช่องใหญ่โต มีคนรับใช้มากมาย หรือว่า ร้านที่คุณลูกค้าเหล่านี้เคยซื้อของนั้น เป็นร้านค้าอย่างดี ( เพราะขายของแพง ) คุณลูกค้าก็เลยได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยม

       คราวนี้ เมื่อคุณลูกค้าท่านนี้ จะซื้อของต่างประเทศ เช่น ต้องการซื้อกางเกงลีวายรุ่นสะสม  หรือเสื้อแบบวินเทจ ตัวละแปดหมื่นบาท ( อันนี้เป็นเรื่องจริง และมีการสั่งซื้อให้แล้ว ) ก็มาใช้บริการกับทางเวบตามปกติ  แต่ว่าลูกค้าท่านนี้ กลับใช้คำพูดไม่ดีกับทางทีมงาน Tuvagroup.com ,เหมือนกับทีมงานเป็นคนใช้ของท่าน ,บางทีก็ด่าแบบสุภาพ แต่ก็คือการด่าอยู่ดี 

       ทางทีมงาน Tuvagroup.com เลยอยากจะบอกให้ลูกค้าท่านนี้ทราบว่า ไม่ว่าทีมงานจะซื้อของราคา 100 บาทให้ลูกค้าท่านอื่น หรือซื้อเสื้อตัวละแปดหมื่นบาทให้ท่าน  ทางทีมงานก็ได้รับค่าบริการเท่ากัน  ดังนั้น ทางทีมงานจึง ไม่จำเป็นต้องทน กับพฤติกรรมของลูกค้าที่มีปัญหา

       นั่นคือ ทางทีมงาน Tuvagroup.com มีสิทธิเต็มที่ที่จะไม่ให้บริการกับลูกค้าท่านใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจง หรือให้เหตุผล เพราะการให้เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ให้บริการนั้น ก็เหมือนกับการต่อว่าลูกค้านั่นเอง ก็สู้ให้ทางทีมงาน Tuvagroup.com ยกเว้นการให้บริการไปเฉยๆ และเงียบๆดีกว่า

       เพราะโดยปกติแล้ว ผู้ที่ร่ำรวย หรือมีตำแหน่งสูงๆ มักจะมีแต่คนตามใจ จนคิดว่าคนอื่นต่ำกว่าตน ซึ่ง
ทีมงาน Tuvagroup.com นั้น ก็มีศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์เหมือนคุณเช่นกัน ดังนั้น หากคุณไม่พอใจในการบริการ ก็ขอให้เปลี่ยนไปใช้บริการกับผู้ให้บริการเจ้าอื่น และเสี่ยงเอาเองว่าผู้ให้บริการเจ้าอื่นที่ว่านั้นจะ "อม" เงินของคุณไป หรือผู้ให้บริการเจ้าอื่นที่ว่านั้น จะมีประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ เทียบเท่ากับที่มงาน Tuvagroup.com มีประสบการณ์อันยาวนาน หรือเปล่าน่ะครับ ( ส่วนมากจะกระดูกคนละเบอร์เสียมากกว่า )


- END -