นโยบายของทางเวบ

       จากการที่ทางทีมงาน Tuvagroup.com ได้เปิดรับบริหารสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้ามาหลายปีนี้  ทางทีมงานฯ ก็ได้พบกับปัญหาที่เกิดจากการบริการให้ลูกค้าหลายๆรูปแบบครับ ซึ่งส่วนมาก ปัญหาที่เกิดนั้น ก็เพราะว่าทางคุณลูกค้ายังไม่ทราบว่าทางทีมงานมีนโยบายในการบริการอย่างไร  ดังนั้น ในครั้งนี้ ทางทีมงาน Tuvagroup.com จึงขอแสดงนโยบายของทางเวบ เพื่อแสดงจุดยืนที่ชัดเจนให้กับทางคุณลูกค้าทราบนะครับ  และเพื่อให้รวบรัด ทางทีมงานจะเสนอเพียงหัวข้อย่อยให้ทราบนะครับ ส่วนรายละเอียดนั้น คุณลูกค้าสามารถคลิ๊กเข้าไปดูในแต่ละข้อได้เลย ( คลิ๊กตรงที่เขียนว่า คลิ๊กเพื่ออ่านเพิ่มเติม นะครับ )

นโยบายของทางเวบ คือ

       1.ทางเวบ Tuvagroup.com จะรับผิดชอบเรื่องการโอนเงิน แต่ไม่ได้รับผิดชอบเรื่องการได้รับของหรือไม่ได้รับ - เหตุเพราะลิงค์สินค้าที่คุณลูกค้าส่งมาทีมงานซื้อให้นั้น  คุณลูกค้าเป็นผู้เลือกลิงค์สินค้านั้นส่งมาเอง ดังนั้น....  ( คลิ๊กเพื่ออ่านเพิ่มเติม )


       2.ไม่มีบริการ การตรวจสอบราคาไปเรื่อยๆ ที่ถูกคือ ให้ลูกค้าส่งลิงค์ที่ต้องการจะสั่งซื้อมาเลย - เหมือนกับเวลาที่เราไปถามราคาผลไม้กับแม่ค้าในตลาด ถามหลายๆอย่างแต่ไม่ซื้อเสียที ถามไปเรื่อยๆ  อย่างนี้ คุณลูกค้าคิดว่าคนขายจะยังอยากคุยกับคุณอีกไหม    มันไม่เกี่ยวหรอกว่า ของที่คุณจะซื้อนั้น ราคาแพงเป็นหมื่นๆ ก็เลยต้องถามมากเป็นพิเศษ เพราะยังไง ทีมงานก็ได้แค่ 100 บาทอยู่ดีล่ะครับ .... ( คลิ๊กเพื่ออ่านเพิ่มเติม )


       3.ความช้าหรือเร็วของการทอนเงินนั้น ขึ้นอยู่กับวิธีการรับชำระของเวบที่ขายสินค้านั้น - ถ้าเวบที่ขายสินค้านั้น รับแต่บัตรเครดิต ( วีซ่า หรือมาสเตอร์การ์ด ) กรณีนี้ กว่าจะคำนวณเงินทอนได้ ก็ต้องใช้เวลา 1 เดือนกับอีก 13 วันน่ะครับ เพราะต้องรอสเตทเม้นท์ .... ( คลิ๊กเพื่ออ่านเพิ่มเติม )


       4.ทีมงาน Tuvagroup.com สามารถเลือกที่จะบริการ หรือไม่บริการลูกค้าท่านใดก็ได้  - ตามปกติแล้ว ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง ทางทีมงาน Tuvagroup.com ก็จะให้บริการกับลูกค้าทุกท่านอยู่แล้ว แต่ในบางกรณี ที่ทีมงานเห็นว่าคุณลูกค้าบางรายมีพฤติกรรมไม่เหมาะที่จะให้ทีมงานบริการ ทีมงานก็จะไม่ให้บริการ .... ( คลิ๊กเพื่ออ่านเพิ่มเติม )


       5.เราไม่ใช่เวบการกุศล ที่มีไว้ให้คำปรึกษาเรื่องการซื้อสินค้าจากต่างประเทศ  - ทีมงานใช้ประสบการณ์ที่เคยผิดพลาดจากการลองผิดลองถูกมาหลายปี เอามาใช้ในการให้บริการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศให้ลูกค้า ดังนั้น หากคุณไม่ใช่ลูกค้า แต่ลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง คือใช้บัตรเครดิตของตัวเองซื้อของให้ตนเอง แล้วเกิดความผิดพลาด ( เหมือนที่ทีมงานเคยโดนมาก่อนในอดีต ) คุณก็ต้องรับผลของการลองผิดลองถูกนั้นเอง จะมาขอคำปรึกษา หรือมาขอใช้บริการเพื่อให้แก้ปัญหาให้นั้น ( คือความผิดพลาดเกิดขึ้นแล้ว พึ่งมาขอใช้บริการ ) กับทีมงานไม่ได้หรอกครับ เพราะเวบของเราเป็นเวบที่ให้บริการในการรับฝากซื้อสินค้า ไม่ใช่เวบการกุศลที่มาคอยให้ความรู้ในการซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ให้คนอื่นฟังน่ะครับ  เปรียบเหมือนเคสตัวอย่างที่ลิงค์นี้ครับ  http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-03-B-590529-0822.html


       6.ไม่สามารถซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับอาวุธปืน และสิ่งเทียมปืนได้น่ะครับ  - ขนาดอุปกรณ์ตัวเล็กๆเกี่ยวกับปืน ก็ยังโดนศุลกากรยึดมา 2 - 3 ครั้งแล้วน่ะครับ น่าจะเป็นเพราะทางทีมงานไม่ค่อยถูกโฉลกกับเรื่องปืนสักเท่าไร ทำทีไร พลาดทุกที  ในขณะที่สินค้าตัวอื่นๆเสี่ยงกว่าตั้งเยอะ แต่รอดมาได้ทุกที / ทาง Webmaster ก็เลยตัดสินใจ กำหนดเป็นนโยบายว่าไม่ให้ทำเรื่องเกี่ยวกับปืนและอุปกรณ์ปืน และสิ่งเทียมปืนน่ะครับ- END -