ยังให้บริการอยู่หรือเปล่า ไม่เห็น Update หน้าเวบเลย


       เวบเราให้บริการตลอดค่ะ วันละ 24 ชั่วโมง อาทิตย์ละ 7 วัน / ที่ว่าให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ก็หมายความว่า  คุณลูกค้าสามารถเมลล์เข้ามาเวลาไหนก็ได้ แล้วทีมงานจะมาดำเนินการต่อเองค่ะ

       กรณีที่คุณลูกค้าเห็นว่าหน้าเวบไม่ Update และกลัวไปว่าเวบรับฝากซื้อสินค้าของเราไม่ได้ให้บริการแล้วนั้น / จริงๆแล้ว มันยังให้บริการอยู่นะคะ 
 วิธีตรวจสอบง่ายๆก็คือคลิ๊กเข้าไปดูที่ลิงค์นี้  http://www.tuvagroup.com/stateindex.html   ซึ่งเป็นลิงค์ของสเตทเม้นท์บัตรเครดิตน่ะค่ะ  ซึ่งคุณลูกค้าก็จะเห็นความเคลื่อนไหวของบัญชีโดยตลอด คือจะเห็นว่าเป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิตในวงรอบที่ใกล้เคียงกับเวลาปัจจุบัน ( ห่างกันไม่เกิน 1 เดือน เพราะต้องรอเป็นวงรอบ ถึงจะ Update สเตทเม้นท์ได้ครั้งนึงค่ะ )  นั่นก็แสดงว่ามีการสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้าตามปกติอยู่แล้วน่ะค่ะ

       ส่วนหน้าเวบ ที่ไม่ได้ Update เพราะดิฉันเห็นว่าไม่ใช่สาระสำคัญ และก็เป็นการเปลืองค่าใช้จ่ายที่ต้องจ้างคนอื่นมาเขียนหน้าเวบให้น่ะค่ะ  มันเหมือนกับร้านอาหารที่ลงทุนตกแต่งหน้าร้านสวยงาม หมดเงินไปเยอะ แต่ว่ารสชาติอาหารไม่ได้เรื่องน่ะค่ะ  คือหัวใจของร้านอาหาร ต้องอยู่ที่รสชาติอาหาร  ส่วนเรื่องหน้าร้านสวยไม่สวยก็เป็นส่วนประกอบไป  เรื่องเวบรับฝากซื้อสินค้าของดิฉันก็เช่นกันค่ะ ไม่ได้ Update มานานแล้ว แต่ก็มีลูกค้าประจำโดยตลอดค่ะ เพราะเขาเข้ามาใช้บริการเนื่องจากเราบริการตรงๆ ซื่อสัตย์ ไม่มีลับลมคมใน ทุกอย่างตรวจสอบได้ด้วยสเตทเม้นท์บัตรเครดิตอยู่แล้วค่ะ  ก็เลยไม่ได้ใส่ใจเรื่องหน้าตาของเวบเท่าไรน่ะค่ะ


- END -