หลักฐานความน่าเชื่อถือ

       หลักฐานความน่าเชื่อถืออย่างหนึ่งของเวบ tuvagroup.com ก็คือสเตทเม้นท์แสดงผลการซื้อสินค้าให้กับคุณลูกค้านะครับ

       สเตทเม้นท์ข้างล่างนี้ มีองค์ประกอบสำคัญดังนี้คือ

       เป็นสเตทเม้นท์ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผู้บันทึกข้อมูลนะครับ  ไม่ใช่ทางทีมงาน tuvagroup.com พิมพ์ขึ้นมา  /  โดยทางธนาคารไทยพาณิชย์ส่งข้อมูลมาให้ทางเวบไซท์นะครับ หลักฐานก็คือชื่อเวบไซท์ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ ในรูปด้านล่างนี้น่ะครับ


       สเตทเม้นท์อันที่เห็นข้างล่างนี้ เป็นสเตทเม้นท์ของช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2557 ถึงต้นเดือนธันวาคม 2557 นะครับ ตัวลิงค์จริงๆที่ทีมงานเอาไว้ให้ดูนั้น อยู่ที่ลิงค์นี้ครับ http://www.tuvagroup.com/5711novemberstate.html 


       ตรงที่ ลูกศรสีแดง ที่ชี้อยู่ในรูปด้านล่างนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละรายการ ( ที่ ลูกศรสีแดง ชี้อยู่ ) ก็ล้วนแต่เป็นการซื้อสินค้าในราคา หลักหมื่น ทั้งนั้นนะครับ และส่วนมากจะเป็นลูกค้าประจำ คือเป็นลูกค้าที่ซื้อบ่อยๆด้วยครับ  /  สิ่งนี้คือการยืนยันได้ว่า ทางเวบ tuvagroup.com ของเรามีความน่าเชื่อถือ และคุณลูกค้าหลายท่านให้ความไว้วางใจ ในการให้ซื้อสินค้าในมูลค่าหลักหมื่น


       และคุณลูกค้าจะเห็นได้ว่า ปริมาณการซื้อสินค้าให้กับลูกค้านั้น ยาวเป็นหางว่าวเลยทีเดียว ตามที่คุณเห็นด้วยตา เมื่อดูสเตทเม้นท์ข้างล่างนี้  ซึ่งนี่คือการซื้อในรอบหนึ่งเดือนนะครับ ( ก็ยอมรับเหมือนกันว่าบางเดือนก็มีการสั่งซื้อน้อยกว่านี้ครับ แต่อย่างน้อย ในเดือนที่เอาให้ดู ( ข้างล่างนี้ ) ก็จะเห็นได้ว่า เวลาคุณลูกค้าหลายท่านพร้อมใจกันมาใช้บริการ ก็เลยเป็นบัญชียาวเป็นหางว่าวแบบที่เห็นข้างล่างนี้เลยครับ / ซึ่งนี่เป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดีว่าเวบ tuvagroup.com ของเรา มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน )


       ตรงที่ ลูกศรสีน้ำเงิน ชี้อยู่ในรูปด้านล่างนี้ ( อยู่ด้านล่างสุด ) จะเห็นว่า ยอดเงินที่ทางทีมงานรับผิดชอบให้กับคุณลูกค้าในแต่ละเดือนนั้น มีมูลค่าสูง อย่างสเตทเม้นท์ของเดือนข้างล่างนี้ ก็สูงถึง สองแสนหนึ่งหมื่นห้าพันสามร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาท ยี่สิบสี่สตางค์  ต่อเดือน  /  ซึ่งยอดเงินหมุนเวียนต่อเดือนที่สูงขนาดนี้ ก็ย่อมแสดงให้เห็นถึง "ความมั่นคง" ในการดำเนินธุรกิจของเวบ tuvagroup.com ได้เป็นอย่างดี ถูกต้องไหมครับ?


       ก็เหมือนสุภาษิตโบราณที่ว่า ร้อยปากพูดไม่เท่าหนึ่งตาเห็น - ซึ่งในที่นี้ก็หมายความว่า คุณคงเคยได้ยินคนพูดถึงเวบ tuvagroup.com มาบ่อยๆว่ามีความน่าเชื่อถือ แต่นั่นเป็นแค่คำพูดครับ   "ดังนั้น" ในครั้งนี้ ทีมงาน tuvagroup.com ก็เลยเอาสเตทเม้นท์การดำเนินธุรกิจ ที่เป็นสเตทเม้นท์ของจริง เอามาให้คุณลูกค้าดู เพื่อให้เห็นกับตาเลยครับว่า ที่เขาชมกันว่าทีมงาน tuvagrouop.com มีความมั่นคงนั้น มันมั่งคงอย่างไร ( ก็คือ ดูความมั่นคงของเวบ tuvagroup.com ด้วยตาคุณเอง ด้วยการดูสเตทเม้นท์ข้างล่างนี้นั่นเองครับผม )


- END -