shopping11.jpg

       สวัสดีครับ เพื่อนๆสมาชิกครับ  ,เวบไซท์เพาะกายของผม จำหน่ายสินค้ามาเป็นสิบปีแล้ว ก็มีสินค้าเท่าที่เห็นหน้านี้ คือมีประมาณ 4 - 5 อย่าง อย่างเข็มขัดเพาะกาย เส้นนึง กว่าจะขายได้ก็ 4 เดือน ( ใช้การสั่งตัดเอานะครับ ไม่ใช่ซื้อทิ้งไว้จนเก่า ) ,ฟองน้ำซื้อมาแผ่นละ 8 บาท ก็ขายแผ่นละ 8 บาท ,ถุงมือเปลือยปลายนิ้ว อาจจะขายถูกกว่าที่ตลาดทั่วไปก็ได้ / มองภาพรวมแล้ว ไม่เหมือนกับหน้าขายสินค้าของเวบอื่นๆเลยใช่ไหมครับ  ก็มีเหตุผล คือ 

       - เวบผมเน้นให้ความรู้เป็นหลัก / แต่ก็ต้องมีการหารายได้เข้าเวบ "บ้าง"  เพราะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเช่าพื้นที่ ( Host ) ของเวบเพาะกาย

       - ( ข้อนี้สำคัญมากๆ ) คือ การจะขายสินค้าอะไรนั้น มันจะเกี่ยวพันกับเรื่องการจดทะเบียนการค้า และการชำระภาษีการค้าตามกฏหมาย

       ซึ่งเวบเพาะกายของเรา มีรายได้เข้าเวบเพียง 1,500 - 1,800 บาทต่อเดือนเท่านั้น

       ในขณะที่เวบขายอาหารเสริมปลอมอื่นๆในไทย พอถึงเวลาที่ตำรวจจับได้ คนขายเขาก็รับสารภาพทันทีว่ามีรายได้ "เดือนละ 7 ล้านบาท" เป็นอย่างต่ำ

       ด้วยเหตุนี้ เวบเพาะกายของเรา จึงไม่ต้องกลัวเรื่องภาษีต่างๆ เพราะรายได้เข้าเวบของเรา เดือนนึงไม่ถึง 2,000 บาทเลย

       แต่ "ตัวเลือกสินค้า" นั้น ผมมีทางออกให้เพื่อนสมาชิกอยู่แล้วครับ มีตัวเลือกเป็นล้านๆรายการเลย นั่นคือใช้บริการรับฝากซื้อสินค้าจากต่างประเทศ จากเวบ www.tuvagroup.com ของภรรยาผม
/ โดยคิดค่าบริการแค่ 100 บาท จะซื้อกี่รายการก็ได้ เดือนนึงมียอดฝากซื้อเข้ามาเป็นแสนครับ แต่รายได้เข้าทางเวบก็แค่ไม่ถึง 500 บาท เพราะส่วนมากลูกค้าคนนึงจะฝากซื้อเป็นสิบรายการ ซึ่งก็คิดแค่ 100 บาทนั่นเอง / เพราะเวบ www.tuvagroup.com มีไว้เพื่อเป็นทางเลือกในการซื้อสินค้าให้เพื่อนสมาชิกเท่านั้น ไม่ได้เน้นเรื่องกำไร ( เพราะไม่อยากมีปัญหากับสรรพากร )

       กำไรมีกี่สิบบาท จากการช่วยอุดหนุนสินค้าของทางเวบ นอกจากจะได้ของที่ถูกและมีคุณภาพแล้ว ยังช่วยให้ผมมีทุนจ่ายค่าเช่าพื้นที่ ( Host ) ของเวบเพาะกาย และยังได้จัดหาตำราเพาะกายใหม่ๆมาแปลให้เพื่อนสมาชิกอีกด้วย ทำให้ผมไม่ต้องไปพึ่งพาเงินจากพวกสปอนเซอร์ร้านขายอาหารเสริม หรือร้านขายอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ และด้วยการทำเช่นนนี้ จึงทำให้ผมให้ข้อมูลต่างๆกับเพื่อนสมาชิกได้อย่างเที่ยงตรง เพราะทางเวบไม่ต้องขึ้นกับอิทธิพลของบริษัทขายอาหารเสริม หรือบริษัทผลิตสิ่งของต่างๆเกี่ยวกับการเพาะกายใดๆเลย

       ในส่วนของหน้านี้ ผมได้มอบหมายให้คุณรุ้ง ภรรยาของผม และทีมงานเพาะกาย เป็นผู้ดูแลนะครับ  หากมีสิ่งใดต้องการเพิ่มเติม หรือให้คำแนะนำ ก็ส่งมาได้ที่เมลล์เดียวกับของผม คือ tuvayanon@outlook.com นะครับ


       สำหรับช่องทางติดต่อซื้อสินค้านั้น มีสามช่องทางนะครับ เพื่อนสมาชิกสะดวกช่องทางไหน ก็เลือกคลิ๊กที่ภาพข้างบนนี้ได้เลยครับ
 
         เวย์โปรตีน "ของแท้แบบไร้ข้อกังขา" ขนาด 4 ปอนด์ลงมา หรืออุปกรณ์เพาะกายอย่างอื่น เป็น ล้านๆรายการ ( รวมไปถึง รองเท้า ,นาฬิกา ,หมวก ฯลฯ ) เพื่อนสมาชิกสามารถฝากซื้อจากเวบ www.Bodybuilding.com หรือเวบ www.ebay.com หรือเวบอื่นๆของต่างประเทศ ได้ตามความพอใจ โดยใช้บริการของเวบข้างล่างนี้ครับ เป็นของภรรยาผมเองครับ  ( คลิ๊กตัวอักษรข้างล่างนี้ครับ )

 
TUVAGROUP.COM
 

         กรณีที่เพื่อนสมาชิกส่งลิงค์สินค้าไม่เป็น ให้อ่านคำแนะนำด้านล่างนี้ครับ 

  ต้องการซื้อกระป๋องเชคเกอร์ ( สำหรับใส่เวย์ ) หรือถุงมือ ฯลฯ ที่ Bodybuilding.com ให้เพื่อนสมาชิกอ่านคำแนะนำได้ที่ลิงค์   http://www.tuvagroup.com/Efvhp-A-04-O-590524-1736.html


ต้องการซื้อ Handle หรือที่จับบาร์รูปแบบแปลกๆ ที่อีเบย์ ให้อ่านคำแนะนำได้ที่ลิงค์ http://www.tuvagroup.com/Efvhp-A-04-K-590523-1219.html 

เข็มขัดหนังสำหรับเล่นกล้าม
( อ่านรายละเอียดโดยคลิ๊กที่รูปค่ะ )

  จำหน่ายตามขนาดเอวดังนี้นะคะ

ขนาดเอว 28 ,30 นิ้ว ราคา 1,500 บาท

ขนาดเอว 32 ,34 นิ้ว ราคา 1,600 บาท

ขนาดเอว 36 นิ้ว ราคา 1,700  บาท

ขนาดเอว 38 ,40 นิ้ว ราคา 1,800 บาท

ราคานี้ไม่รวมค่าไปรษณีย์ และค่าจ้างเด็กไปไปรษณีย์  คือถ้ามาซื้อที่บ้านก็จะได้ราคานี้เลยค่ะ แต่ต้องโทรเข้ามาเช็คของก่อนนะคะ

มาซื้อที่บ้าน ดูแผนที่โดย คลิ๊กที่นี่ค่ะ

ถ้าให้ส่งทางไปรษณีย์ คลิ๊กที่นี่ค่ะ


หมายเหตุ - ขนาดเอวของลูกค้า กับขนาดเอวของเข็มขัด จะเป็นคนละเบอร์กันนะคะ ยกตัวอย่างเช่น เอวจริงๆของคุณลูกค้าคือ 31 นิ้ว แต่เอวของเข็มขัดจะอยู่ที่ประมาณ 28 นิ้วนะคะ อีกทั้ง ช่างจะไม่ตัดเข็มขัดที่เป็นเลขคี่ ( คือไม่มีขนาด 29 ,31 ,35 ,36 ,39 น่ะค่ะ )  ดังนั้น เวลาสั่งซื้อ ขอให้ใช้คำว่า "เอวที่แท้จริงคือ ...... นิ้ว" แล้วดิฉันจะเป็นผู้คำนวณให้เองค่ะ ว่าควรจะสั่งซื้อเอวเข็มขัดขนาดเท่าใด

 
คลิ๊กที่รูปเพื่อดูวิธีวัดขนาดเอวที่แท้จริง 

ภาพจาก bestbelts.net

 

 
( คลิ๊กที่รูป ) เพื่อหาซื้ออาหารเสริมตัวเดียวกันกับที่แชมป์พูดถึงในต้นฉบับ

ภาพจาก webmd.com และ blingcheese.com 

สแตรปส์ ( STRAPS )
 
( อ่านรายละเอียดโดยคลิ๊กที่รูปค่ะ )

         อุปกรณ์สำคัญสำหรับนักเพาะกายที่ต้องยกน้ำหนักมากๆในท่าบริหารกล้ามปีก และกล้ามท้องส่วนล่าง ใช้แก้ปัญหากรณีที่นิ้วมือหมดแรงเสียก่อนที่กล้ามปีกหรือกล้ามท้องส่วนล่างจะหมดแรงจริงๆ  ราคาขาย คู่ละ 650 บาท ( ยังไม่รวมค่าไปรษณีย์ค่ะ )

มาซื้อที่บ้าน ดูแผนที่โดย คลิ๊กที่นี่ค่ะ

ถ้าให้ส่งทางไปรษณีย์ คลิ๊กที่นี่ค่ะ

 

 


 

สินค้ามุมประหยัด

        สินค้ามุมประหยัดในที่นี้หมายถึง การประหยัดคุณภาพของวัสดุลงมาเพื่อให้เหมาะสมกับเงินในกระเป๋าน่ะครับ จุดมุ่งหมายนั้น ขอยกตัวอย่างเช่น เข็มขัดฝึก ซึ่งมีความสำคัญมากจริงๆสำหรับการฝึก แต่การที่จะลงทุนซื้อในราคาเส้นละเกือบพันขึ้นไปนั้น ก็ต้องดูก่อนว่าเมื่อเราเล่นกล้ามแล้ว เราชอบมันจริงหรือไม่ เหมือนกับการจะซื้อรถแพงๆโดยที่เรายังขับไม่เป็นนั้น ก็คงจะไม่เป็นการดี เพราะอาจขับไปเฉี่ยวชนจนรถเสียหายได้ เราควรลองใช้รถราคาถูกๆก่อน พอขับคล่องแล้วค่อยเปลี่ยนไปใช้รถราคาแพงกัน เข็มขัดก็เช่นกัน ทางเวบได้จัดจำหน่ายเข็มขัดทหารราคาถูกที่เล่นเพาะกายได้ และยังมีถุงมือแบบเปลือยนิ้วในราคาถูกด้วยครับ

        ที่ว่าราคาถูกนั้น คือราคาที่ผมต่อรองจากการขายหน้าร้านที่ผมซื้อ ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปตรวจสอบราคาด้วยตัวเองได้ที่บริเวณหลังกระทรวงมหาดไทย (ที่อื่นเช่นตลาดนัดสวนจตุจักร นอกจากจะหายากแล้วยังราคาแพงกว่ากัน 2 เท่าตัว) ข้อแนะนำคือ สินค้ามุมประหยัดทั้ง 2 อย่าง (เข็มขัดและถุงมือ) ไม่ควรสั่งซื้อแบบเดี่ยวๆเพราะเมื่อบวกค่าส่งไปรษณีย์แล้วจะทำให้แพงขึ้น คุณควรสั่งซื้อพร้อมกับสินค้าตัวอื่นเช่นอาหารเสริม ฯลฯ เพราะจะได้เสียค่าไปรษณีย์ไปพร้อมกับอาหารเสริมในครั้งเดียวเลยครับ

 


 
  เข็มขัดทหาร ( อ่านรายละเอียดโดยคลิ๊กที่รูปค่ะ ) มี 2 ขนาดคือ

ขนาดปกติ เอวไม่ถึง 30 นิ้ว ราคาเส้นละ 140 บาท ( ไม่รวมค่าไปรษณีย์ ) มีสีเขียวขี้ม้าอย่างเดียว 

ขนาดยาวพิเศษ ตั้งแต่ 30 นิ้วขึ้นไป ราคาเส้นละ 160 บาท ( ไม่รวมค่าไปรษณีย์ ) มีสีเขียวขี้ม้าอย่างเดียว 

มาซื้อที่บ้าน ดูแผนที่โดย คลิ๊กที่นี่ค่ะ

ถ้าให้ส่งทางไปรษณีย์ คลิ๊กที่นี่ค่ะ

 

 


 

ถุงมือเปลือยปลายนิ้ว
( อ่านรายละเอียดโดยคลิ๊กที่รูปค่ะ
)
ราคาคู่ละ 100 บาท

สนใจสั่งซื้อ คลิ๊กที่นี่ค่ะ


 

ฟองน้ำหนา 1 นิ้ว กว้าง 5 นิ้ว ยาว 11.5 นิ้ว
( อ่านรายละเอียดโดยคลิ๊กที่รูปค่ะ )

ราคาอันละ 8 บาท  

สนใจสั่งซื้อ คลิ๊กที่นี่ค่ะ

      สำหรับสินค้าตัวนี้ขอให้เช็คของเข้ามาก่อนว่ามีหรือไม่นะครับ เพราะว่าไม่ได้ทำขาย  เพียงแต่เวลาผ่านร้านโฮมโปรแล้วเห็น ก็จะซื้อมาจำหน่ายให้ เพราะตอนที่ซื้อจากร้านโฮมโปรก็ราคา 8 บาทเหมือนกัน ไม่ได้คิดเพิ่มแม้แต่บาทเดียว สำหรับคำถามว่าใช้ทำอะไร ก็ให้คลิ๊กที่รูปฟองน้ำข้างบนนี้ได้เลยครับ จะมีคำอธิบายให้