วิธีส่งลิงค์จาก I pad


       กรณีที่คุณลูกค้าสะดวกที่จะใช้ Ipad ในการส่งลิงค์สินค้าที่ต้องการจะสั่งซื้อ มาให้กับทางทีมงาน Tuvagroup.com นั้น ทีมงาน ขออนุญาตแนะนำวิธีส่งลิงค์ดังนี้นะครับ
       ( ภาพบน ) สมมติว่าคุณลูกค้าต้องการจะส่งลิงค์ในเวบหน้านี้ ( ที่เห็นในรูปข้างบนนี้ ซึ่งเป็นหน้าเวบของธนาคารกสิกรไทย ) มาให้ทีมงาน  ก็ให้ทำดังนี้นะครับคือ
       ( ภาพบน )  ให้เอานิ้ว "แตะ" ไปที่ Url / คือที่เป็นตัวหนังสือเยอะๆในช่องบนสุด ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพข้างบน
       ( ภาพบน ) มันจะมีแถบสีเทา ครอบคลุมตัวหนังสือทั้งหมดไว้ / จากนั้นให้ "แตะ" ไปที่แถบสีเทานี้อีกครั้ง มันก็จะมีคำสั่งขึ้นมา เหมือนที่เห็นในภาพข้างล่างนี้ครับ 
       ( ภาพบน )  มันจะขึ้นแถบคำสั่งมา แบบที่เห็นในภาพข้างบนนี้ครับ
       ( ภาพบน ) เอานิ้วแตะไปที่คำสั่ง Copy ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพข้างบน 
       ( ภาพบน ) จากนั้น ให้กดปุ่มสี่เหลี่ยมที่อุปกรณ์ I pad เพื่อไปที่หน้า Home เหมือนที่เห็นในรูปข้างบนนี้  
       ( ภาพบน ) คลิ๊กไปที่เมนูของอีเมลล์ ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพข้างบน
       ( ภาพบน ) เปิดมาที่หน้าอีเมลล์ว่างๆ แบบที่เห็นในภาพข้างบนนี้ครับ 
       ( ภาพบน ) เอานิ้วแตะไปตรงบริเวณที่ว่างๆ ตรงส่วนที่จะเริ่มเขียนเนื้อหาเมลล์ ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพข้างบน 

       ( ภาพบน ) จะเกิดแถบคำสั่งขึ้นมา เหมือนที่เห็นในภาพข้างบน เป็นหัวข้อคำสั่งว่า Select / Select All / Paste / Quote Level / Insert Photo or Video  

       ( ภาพบน ) ให้เอานิ้วแตะเลือกคำสั่ง "Paste" ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพข้างบน 

       ( ภาพบน ) ก็จะปรากฏ Url ของลิงค์สินค้าขึ้น ตรงที่ ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ในภาพข้างบนแล้วครับ 

       ( ภาพบน ) จัดหน้าตาเมลล์ให้คล้ายๆกับในรูปข้างบนนี้  ซึ่งรูปข้างบนนี้ เป็นรูปที่ทีมงานเอามาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ปกติ ส่วนหน้าจอของคุณลูกค้า ที่เป็น Ipad ก็จะไม่เหมือนในรูปข้างบนนี้ แต่ก็จัดให้คล้ายๆก็แล้วกันครับ

       เน้นว่า ต้องมีขนาด ,จำนวน ด้วย แล้วก็แยกเป็นข้อๆ แบบที่เห็นในภาพข้างบนนี้น่ะครับ / เสร็จแล้วก็ส่งเมลล์นี้มาหาทีมงาน ที่ tuvayanon@outlook.com ได้เลยครับ

       ให้ก๊อปปี้เก็บไว้กับตัวเองสัก 1 ฉบับนะครับ เพราะว่า หากสองสามวันแล้วไม่ได้รับคำตอบก็แสดงว่าเกิดเหตุผิดพลาดบางอย่าง ก็ให้ส่งเมลล์ใหม่อีกครั้งนะครับ เพราะตามปกติแล้วทีมงาน Tuvagroup.com จะต้องเข้ามาเช็คเมลล์ในรอบ 24 ชั่วโมงทุกวันอยู่แล้วครับ หมายความว่า ไม่ว่าคุณจะส่งเมลล์มาวันไหน เวลาไหน ทีมงาน Tuvagroup.com ก็จะต้องได้อ่านภายใน 24 ชม.แน่ๆครับ แต่ที่ไม่ได้รับคำตอบก็อาจเป็นเพราะเมลล์ของคุณ มาเข้าถังขยะของทีมงาน / หรือไม่ก็ เมลล์ของทีมงาน ( ที่ทีมงาน Tuvagroup.com ตอบกลับไปหาคุณแล้ว ) ไปเข้าถังขยะของคุณน่ะครับ- END -