ขาดการติดต่อกับทางเวบ?


ตอบ - ตามปกติ เวลาที่คุณลูกค้าเมลล์มาหาทีมงาน Tuvagroup.com นั้น ทางทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง ( ยกเว้นกรณีที่คุณลูกค้าถามถึงสินค้าที่สั่งไป ว่าถึงไหนแล้ว ซึ่งในกรณีนี้ ทางทีมงานต้องมีการติดต่อสอบถามไปทางคนขาย ซึ่งอาจต้องใช้เวลาหลายวันถึงจะได้คำตอบ )

       แต่ถ้าเป็นเรื่องทั่วไปเช่นการถามค่าใช้จ่ายในการฝากซื้อสินค้า ฯลฯ ตามปกติ คุณจะได้รับคำตอบภายใน 24 ชั่วโมงนะครับ

       ปรากฏว่า ระยะหลังมันมีปัญหาอย่างนี้ครับ คือว่า ตอนแรกคุณลูกค้าก็เมลล์คุยกับทางทีมงาน Tuvagroup.com อยู่หลายฉบับ  พอตอนหลัง คุณลูกค้าเมลล์มาหาทีมงานแล้ว ปรากฏว่าไม่ได้รับคำตอบจากทางทีมงาน ทั้งๆที่คุณลูกค้าก็คุยเรื่องทั่วไป ที่ไม่ได้เกี่ยวกับการสอบถามสถานะสินค้าเลย  ปัญหาที่เกิดมันคืออะไร? ( หมายถึงปัญหาที่คุณไม่ได้รับเมลล์ตอบกลับจากทีมงาน )

       เกี่ยวกับเรื่องนี้นั้น ความจริงแล้ว ทางทีมงานได้รับเมลล์ของคุณ และตอบเมลล์กลับไปเรียบร้อยแล้ว แต่ปรากฏว่า เมลล์ของทางเวบ Tuvagroup.com เข้าไปอยู่ในถังขยะของคุณเสียอย่างนั้น คุณก็เลยคิดว่าทีมงานไม่ได้ติดต่อคุณกลับไป

       ทำไมเมลล์ของทีมงานถึงลงไปอยู่ในถังขยะคุณ? คำตอบก็คือว่า เพราะว่าอีเมลล์ของทีมงาน ซึ่งก็คือ tuvayanon@outlook.com นั้น  ในวันหนึ่งๆ ต้องส่งเมลล์ออกไปวันละหลายฉบับ  จนผู้รับโดยเฉพาะเมลล์ของมหาวิทยาลัย ,เมลล์ของการบินไทย ,เมลล์ของบริษัทต่างๆ ตีความว่าเป็นตัวส่งเมลล์ขยะ แล้วก็ Block เมลล์นี้โดยอัตโนมัติ แล้วส่งเมลล์นี้ลงถังขยะไป

       ในทางกลับกัน ถ้าคุณเคยใช้เมลล์ของคุณ
Forward ้อความไปให้เพื่อนๆบ่อยๆ เมลล์ของทีมงาน ก็อาจจัดเมลล์ของคุณเข้ากลุ่ม Junkmail ล้วส่งลงถังขยะก็เป็นได้เช่นกัน

       วิธีแก้ปัญหาเรื่องการขาดการติดต่อ  ขอให้คุณลูกค้าดำเนินการสองขั้นตอนดังนี้นะครับ

       ขั้นตอนแรก ( ขั้นตอนนี้สำคัญมากครับ ) - ให้คุณลูกค้า Add ชื่อเมลล์ tuvayanon@outlook.com ของทีมงาน เข้าไปอยู่ในสถานะ "ผู้ส่งที่ปลอดภัย" / ดูวิธีการทำที่  http://www.tuvagroup.com/ercs-001001M-580420-1015.html 


       ขั้นตอนที่สอง - หากทำตามขั้นตอนแรกเรียบร้อยแล้ว และคุณก็เมลล์มาหาทีมงาน Tuvagroup.com อีกทีหนึ่งแล้ว ( คือหลังจากทำขั้นตอนแรกเสร็จ ก็เมลล์มาหาทีมงานใหม่ ) แล้วปรากฏว่าผ่านไป 1 อาทิตย์แล้วยังไม่มีคำตอบจากทีมงาน Tuvagorup.com
เลย ก็ขอให้คุณเมลล์มากระทุ้งที่ tuvayanon@outlook.com อีกครั้งหนึ่ง แล้วก็เขียนเนื้อหาในเมลล์มาถามตามที่ต้องการนะครับ   และขอรบกวนให้แนบคำถามคำตอบที่เคยคุยกันไว้กับทางเวบฉบับก่อนมาด้วย จะได้จำได้ว่าเป็นการติดต่อเรื่องอะไร ซึ่งอีเมลล์ก็จะมีรูปร่างหน้าตา ดังภาพข้างล่างนี้ แล้วทางเวบ Tuvagorup.com ะรีบติดต่อกลับไปครับ
  


       ถ้าทำตามขั้นตอนทั้งสองขั้นตอนที่ทีมงานแนะนำแล้ว ก็ยังไม่ได้รับคำตอบจากทีมงาน Tuvagroup.com อีก ก็แสดงว่าเมลล์ของคุณมีปัญหาแล้วล่ะครับ / ให้คุณลองเปลี่ยนอีเมลล์เข้ามาใหม่นะครับ  คืออีเมลล์เดิมของคุณมีปัญหาในการส่งน่ะครับ ดังนั้น ให้คุณลองใช้เมลล์อื่นติดต่อเข้ามาดูนะครับ 

- END -