สินค้าที่ใกล้จะปิดการขาย (Buy It Now) ขอให้รีบโอนเงินมาด่วนค่ะ       ตามปกติ ทางทีมงาน Tuvagroup.com จะรับประมูล (Bid) หรือซื้อทันที (Buy it nows) เฉพาะสินค้าที่เหลือเวลาขายอีกอย่างน้อย 2 วันเท่านั้น

      
แต่หากบังเอิญว่าคุณลูกค้าไปเห็นสินค้าที่ถูกใจแล้ว เหลือเวลาขายอีกเพียง 1 วันกับอีกไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมงขึ้นไป (คือรวมแล้วได้ 36 ชั่วโมงขึ้นไป) ก็ยังพอที่จะซื้อทันค่ะ  ดังรายการสินค้าข้างบนนี้ ก็เหลือเวลาขาย 1 วันกับอีก 12 ชั่วขึ้นไป ตามที่ ลูกศรสีแดง ชี้อยู่   ในกรณีนี้ที่ดิฉันขอให้ลูกค้ารีบโอนเงินมาเพื่อจะทำการสั่งซื้อเลย ก็มีเหตุผลว่า...

เงินที่เข้ามาในบัตรเครดิต ต้องใช้เวลา 1 วันจึงจะ active (ใช้การได้)

       ถ้าเป็นบัญชีออมทรัพย์ เมื่อเราฝากเงินเข้าแล้ว เราก็สามารถถอนเงินนั้นออกมาใช้ได้ทันที แต่ในกรณีของบัตรเครดิต เงินที่ลูกค้าโอนมาให้ดิฉันเพื่อจะให้ทำการซื้อสินค้านั้น ดิฉันต้องโอนเข้าบัตรเครดิตก่อน (เพราะการซื้อของ จะต้องใช้บัตรเครดิตในการซื้อเท่านั้น) ซึ่งบัญชีบัตรเครดิต จะแตกต่างจากบัญชีออมทรัพย์คือ เงินที่นำเข้าบัตรเครดิต ก่อนเวลา 23.00 น.ของวันนั้น  จะสามารถนำมาใช้ได้ในวันถัดมา   ดังนั้น ยิ่งลูกค้าโอนเงินมาให้ดิฉันเร็วเท่าไร ก็ยิ่งทำให้ซื้อสินค้านี้ได้ทันท่วงทีเท่านั้นน่ะค่ะ


วิธีปฏิบัติ  ให้คุณทำสองอย่างคือ

       โอนเงินเข้าธนาคาร ตามที่ระบุไว้ที่ลิงค์ http://www.tuvagroup.com/paybank.html โดยยังไม่ต้องเสียเวลาเมลล์ให้ดิฉันทราบ (เอาไว้โอนก่อนแล้วค่อยแจ้งทางเมลล์ทีหลังค่ะ) 


       "จำนวนเงิน" ที่จะโอนนี้  ก็ให้ดูตามตัวอย่างข้างล่างนี้นะคะ


(ภาพบน) ลูกศรสีแดง ชี้อยู่ คือเหลือเวลาขายอีก 1 วันกับอีก 12 ชั่วโมง

ลูกศรสีเขียว ชี้อยู่ คือราคาขาย 9.99 เหรียญ

ลูกศรสีน้ำเงิน ชี้อยู่ คือราคาค่าส่งมาประเทศไทย 10.99 เหรียญ
(เขาจะเขียนว่า Int'l คือตัวย่อของ international ซึ่งแปลว่าคนขายส่งนอกอเมริกา)

       ตามตัวอย่างข้างบน คือให้ เอาค่าสินค้า (9.99 เหรียญ) + ค่าส่ง (10.99 เหรียญ) = 20.98 เหรียญ แล้วคูณด้วย 39  =  818.22 บาท บวกด้วย 75 บาท (ค่าบริการ) = 893.22 บาท (ปัดเป็นเลขเต็มก็ได้ค่ะ คือ 893 บาท)

       จากนั้นก็เขียนเมลล์มาตามแบบข้างล่างนี้นะคะ
(สมมติว่าคุณลูกค้ามีเมลล์ของตัวเองเป็นชื่อ Danu_Ln@hotmail.com )

 

       ส่งเมลล์มาสั้นๆแค่นี้ก่อนค่ะ ดิฉันจะได้เข้าไปซื้อของให้ก่อน  เดี๋ยวค่อยเมลล์คุยเรื่องที่เหลือทางเมลล์อีกทีนะคะ

 

- END -