ถุงมือเปลือยปลายนิ้ว 


 


 

       ถุงมือเปลือยปลายนิ้ว ดีสำหรับนักเพาะกายตรงที่ปลายนิ้วที่เป็นนิ้วมือแท้ๆของเรา จะสัมผัสกับตัวลูกเหล็ก ซึ่งทำให้บาร์เบลล์หรือดัมเบลล์ไม่หล่นตกพื้น   ในขณะเดียวกัน "ตัวหนัง" ของถุงมือทั้งหมด ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการเสียดสี และไม่ให้เกิดการกดทับไปที่บริเวณโคนปลายนิ้วของแต่ละนิ้ว  และถุงมือจะมีความสำคัญมากที่สุดก็ตอนที่เราไปใช้อุปกรณ์สาธารณะ  เพราะตัวถุงมือจะช่วยกันบริเวณ "อุ้งมือ" ของเรา ไม่ให้ไปสัมผัสกับตัวบาร์โหน ,บาร์เบลล์ ,ดัมเบลล์ ในยิมสาธารณะนั้น ซึ่งเราไม่รู้ว่าคนที่ใช้อุปกรณ์บาร์ดังกล่าวก่อนหน้าเรา มีโรคติดต่อทางผิวหนังหรือไม่

       รูปแบบถุงมือที่ทางเวบนำมาจำหน่าย
มีแค่สีดำสีเดียวนะครับ ราคากำลังดี ไม่แพงมาก ( ราคาเพียงคู่ละ 100 บาท )  และผม Webmaster ก็ใช้ถุงมือคุณภาพเกรดปานกลางนี้เล่นกล้ามมาโดยตลอด ( โลโก้ของถุงมืออาจจะไม่เหมือนในรูปก็ได้นะครับ มันอาจจะเปลี่ยนไป แล้วแต่ผู้ออกแบบโลโก้ในแต่ละครั้ง )

       ลองคิดดูว่า คุณใช้ถุงมือคุณภาพเกรดปานกลางนี้เล่นกล้ามแล้วกล้ามขึ้น ( เพราะคุณมีวินัย และเล่นกล้ามถูกหลัก ( ส่วนอุปกรณ์เป็นแค่เรื่องเสริม ) ) แต่อีกคนหนึ่งใช้ถุงมือจากเมืองนอกคู่ละเป็นพัน แต่เล่นกล้ามขึ้นสู้คุณไม่ได้ อย่างไหนมันน่าอายกว่ากันครับวิธีสั่งซื้อ  คลิ๊กที่ลิงค์นี้เลยครับ  http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-02-C-590430-0220.html

 


 

- END -