สูตรเพิ่มกล้ามเนื้อ Pack 1


 

อาหารเสริม ปริมาณการใช้

งบประมาณต่อครั้ง*

 

เวย์โปรตีน

20 - 40 กรัม ก่อน การเล่นกล้าม 5 นาที และ
40 - 60 กรัม หลัง การเล่นกล้าม (ทันที)
 
146 - 227  บาท
 

????

?????? 22 - 90 บาท


 

 
อาหารเสริมสูตรนี้ มีคำอธิบายดังนี้คือ (แปลจากต้นฉบับ)

สำหรับ เวย์โปรตีน นั้น เป็นอาหารเสริมที่ทำให้เกิดการดูดซึมโปรตีนเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วที่สุดในท้องตลาด  นำอะมิโนที่จำเป็นเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อได้เร็วเท่าที่เซลล์กล้ามเนื้อต้องการจะใช้ในทันที  ซึ่งช่วงเวลาการทานที่ดีที่สุดคือทั้งก่อนและหลังการเล่นกล้าม


สำหรับ ???? นั้น จะช่วยทำให้คุณยกลูกน้ำหนักได้หนักขึ้นและยาวนานขึ้น  ซึ่งจากทดลองในรูปแบบต่างๆแล้ว เราบอกได้ว่าเจ้าตัว  ???? นี้ คุณสามารถหาซื้อได้โดยไม่ต้องติดกับยี่ห้อ หรือชื่อผู้ผลิต แต่อย่างใด ซื้อแบบไหนก็ได้ครับ
 


 

ขยายความโดย Webmaster ครับ

*
งบประมาณต่อครั้ง
(ที่เห็นในตารางข้างบนสุด)  - หมายความว่า เป็นงบประมาณที่ใช้สำหรับการทานต่อ 1 วัน ยกตัวอย่างเช่น มีการทาน "ก่อนและหลังเล่นกล้าม"   เจ้างบประมาณตัวนี้ ก็จะ รวมทั้งหมดไว้แล้ว คือทั้งก่อนและหลังเล่นกล้าม เพราะถือว่าอยู่ในวันเดียวกัน  โดยสูตรตารางนี้สันนิษฐานว่า นักเพาะกายออกกำลังกายวันละครั้ง    ดังนั้น ถ้าในความเป็นจริง คุณเล่นกล้ามวันละ 2 รอบ เช้า-เย็น  ก็ให้หารปริมาณการทานทั้งหมดออกเป็นอย่างละครึ่ง   แต่คือสรุปว่า ในวันหนึ่ง เมื่อรวมหมดทั้งวันแล้ว ปริมาณการใช้ของคุณ จะต้องเท่ากับสูตรในตาราง รวมไปถึงงบประมาณที่ใช้ทั้งหมดในวันนั้น ก็จะตรงกับตารางในช่อง "งบประมาณต่อครั้ง" นี้ด้วยครับ เข้าใจนะครับ 

       ส่วนสาเหตุที่มีตัวเลขสองตัว เป็นตัวเลขน้อยกับตัวเลขมากก็เพราะ ตอนที่คุณจะซื้ออาหารเสริมนั้น มันมีให้เลือกหลายขนาดบรรจุน่ะครับ  ถ้าซื้อแบบขนาดบรรจุมาก ก็เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ เมื่อหารเฉลี่ยต่อเม็ดแล้วจะทำให้ต้นทุนถูกลง ยกตัวอย่างเช่น ขวดเล็ก 1 ขวดราคา 75 บาท มี 50 เม็ดก็ตกราคาเม็ดละ 1.5 บาท แต่ถ้าขวดใหญ่ขึ้น ราคา 100 บาท แต่ได้ 100 เม็ด  ก็จะตกราคาเม็ดละ 1 บาท จึงเห็นได้ว่าเราซื้อแพงขึ้น (คือ 100 บาท) แต่จะทำให้ราคาต่อเม็ดถูกลง คือเหลือเพียงเม็ดละ 1 บาท ดังนั้น ที่ผมสรุปตายตัวไม่ได้ว่าใช้งบประมาณเท่าไร (เลยต้องมีตัวเลขสองตัวคือตัวน้อย และตัวมาก)  ก็เพราะขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกซื้อแบบขนาดบรรจุแบบไหน ซึ่งราคาไม่เท่ากัน ตามที่ผมอธิบายไว้ในตัวหนังสือสีเขียวนั่นเองครับ


???? ที่เห็นในตาราง และในคำแปลจากต้นฉบับ  มันคืออะไร? - เครื่องหมาย ???? นั้นคือข้อความที่ผมปิดไว้ก่อนครับ  เพราะทางเวบมีจุดประสงค์ที่จะดูแลการซื้ออาหารเสริมให้เพื่อนสมาชิก  ถ้าไม่ปิดเอาไว้แล้วเพื่อนสมาชิกสามารถจดรายละเอียดข้อมูลทั้งหมด แล้วเอาไปหาซื้ออาหารเสริมเอง ก็จะเจออาหารเสริมปลอมไปเต็มๆ เพราะไม่มีคนขายอาหารเสริมปลอมคนไหนที่บอกว่าตัวเองขายของปลอมครับ

       สำหรับงบประมาณข้างบนที่ผมเขียนไว้ให้ดูนั้น  เป็นราคาเฉลี่ยค่าอาหารเสริม "ต่อ 1 วัน" หมายความว่า ถ้าคุณมีเงินเท่าที่เห็นในตารางข้างบนนี้ คุณก็ไม่สามารถซื้ออาหารเสริมมาทานได้ เพราะคุณจำเป็นต้องซื้อยกขวด  เช่นค่าใช้จ่ายสำหรับเวย์โปรตีนต่อ 1 วันที่ฝึกคือ 250 บาท (สมมติ) แต่ไม่ได้หมายความว่า ถ้าคุณมี 250 บาท แล้วคุณจะซื้อเวย์มาทานสำหรับวันนั้นได้  เพราะที่ถูกต้องนั้น คือคุณจำเป็นต้องซื้อเวย์มาทั้งขวด ซึ่งราคาเวย์ทั้งขวดก็อาจจะเป็น 3,500 บาท (สมมติ)  คือคุณต้องมีเงินในกระเป๋าก่อน 3,500 บาท จึงจะซื้อเวย์มาได้

       ดังนั้น ทางผมจะช่วยคำนวณให้เพื่อนสมาชิกดูเลยว่า ถ้าเพื่อนสมาชิกต้องการจะทานตามสูตรในตารางข้างบนนี้ เพื่อนสมาชิกจะต้องมีเงินอยู่ในกระเป๋าครั้งแรกกี่บาท? และผมจะคำนวณเพิ่มเติมให้อีกว่า ในเดือนถัดๆไป จะต้องใช้งบประมาณเท่าไร (แน่นอนครับว่า เดือนถัดไปย่อมใช้งบประมาณน้อยกว่าเดือนแรกแน่ๆอยู่แล้ว ซึ่งผมจะคำนวณให้ดูเลย) สำหรับความกระจ่างเรื่องงบประมาณนี้ ขอให้เมลล์
มาสอบถามที่ tuvayanon@hotmail.com ใช้หัวข้อเมลล์ว่า "ขอดูงบประมาณสูตรเพิ่มกล้ามเนื้อ แพ็ค 1"  ในเนื้อเมลล์ไม่ต้องเขียนอะไรก็ได้ครับ (หรือจะเขียนก็ได้) แล้วเดี๋ยวจะมีเมลล์จากทางทีมงานตอบกลับไปครับ  (ดูเพื่อให้หายสงสัยอย่างเดียวก็ได้ครับ ยังไม่ต้องซื้อก็ได้)


 

- END -