สูตรเพิ่มกล้ามเนื้อ Pack 3


 

อาหารเสริม ปริมาณการใช้

งบประมาณต่อครั้ง*

 

เวย์โปรตีน

 

20 - 40 กรัม ก่อน การเล่นกล้าม 5 นาที และ
40 - 60 กรัม หลัง การเล่นกล้าม (ทันที)
 
146 - 227  บาท
 

เคซีนโปรตีน
 

20 กรัม หลัง การเล่นกล้าม (ทันที) และ
40 กรัม ก่อนเข้านอน 20 นาที
 
120 บาท
  ???? (ตัวที่ 3)
 
?????? 54 บาท
  ???? (ตัวที่ 4)
 
?????? 40 บาท
  ???? (ตัวที่ 5)
 
?????? 32 - 105 บาท
  ???? (ตัวที่ 6) ?????? 22 - 90 บาท


 

 
อาหารเสริมสูตรนี้ มีคำอธิบายดังนี้คือ (แปลจากต้นฉบับ)

สำหรับสูตรนี้ เราจะทาน เวย์โปรตีน แยกออกมาจาก เคซีนโปรตีน เลย เพื่อจะได้ประโยชน์จากอาหารเสริมทั้งสองตัวนี้เต็มเม็ดเต็มหน่วย (Webmaster - เพราะการกินใน Pack ที่ 2 เขาให้เอาตัว เวย์โปรตีน กับตัว เคซีนโปรตีน กินผสมกัน - แต่ว่าสูตรนี้ให้แยกกันออกมากินต่างหากเลย)  การที่ให้เอา เคซีนโปรตีน   ไปกินก่อนนอนด้วยนั้น ก็เพื่อเซลล์กล้ามเนื้อของคุณถูกหล่อเลี้ยงอยู่ตลอดเวลาแม้เป็นยามนอนหลับ (ในขณะที่ เวย์โปรตีน ทำไม่ได้ เพราะเวย์โปรตีน ถูกดูดซึมเร็วเกินไป จึงไม่เหมาะกับการทานก่อนนอน) 


???? (ตัวที่ 3) ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และความอึดให้แก่ร่างกายในขณะที่กำลังยกลูกน้ำหนักอยู่ในโรงยิม


???? (ตัวที่ 4) เพิ่มกรดอะมิโนบริสุทธิ์ให้ร่างกาย


???? (ตัวที่ 5) มีสรรพคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของกระแสเลือด และช่วยเพิ่มพลังอึดให้สำหรับการเพาะกายของคุณ ซึ่งถือว่าตัวสร้างพลังอึดประเภทนี้ ตัวนี้ราคาถูกที่สุดในท้องตลาดแล้วครับ


???? (ตัวที่ 6) จะช่วยทำให้คุณยกลูกน้ำหนักได้หนักขึ้นและยาวนานขึ้น  ซึ่งจากทดลองในรูปแบบต่างๆแล้ว เราบอกได้ว่าเจ้าตัว  ???? (ตัวที่ 6) นี้ คุณสามารถหาซื้อได้โดยไม่ต้องติดกับยี่ห้อ หรือชื่อผู้ผลิต แต่อย่างใด ซื้อแบบไหนก็ได้ครับ
 


 

ขยายความโดย Webmaster ครับ

*
งบประมาณต่อครั้ง
(ที่เห็นในตารางข้างบนสุด)  - หมายความว่า เป็นงบประมาณที่ใช้สำหรับการทานต่อ 1 วัน ยกตัวอย่างเช่น มีการทาน "ก่อนและหลังเล่นกล้าม"   เจ้างบประมาณตัวนี้ ก็จะ รวมทั้งหมดไว้แล้ว คือทั้งก่อนและหลังเล่นกล้าม เพราะถือว่าอยู่ในวันเดียวกัน  โดยสูตรตารางนี้สันนิษฐานว่า นักเพาะกายออกกำลังกายวันละครั้ง    ดังนั้น ถ้าในความเป็นจริง คุณเล่นกล้ามวันละ 2 รอบ เช้า-เย็น  ก็ให้หารปริมาณการทานทั้งหมดออกเป็นอย่างละครึ่ง   แต่คือสรุปว่า ในวันหนึ่ง เมื่อรวมหมดทั้งวันแล้ว ปริมาณการใช้ของคุณ จะต้องเท่ากับสูตรในตาราง รวมไปถึงงบประมาณที่ใช้ทั้งหมดในวันนั้น ก็จะตรงกับตารางในช่อง "งบประมาณต่อครั้ง" นี้ด้วยครับ เข้าใจนะครับ 

       ส่วนสาเหตุที่มีตัวเลขสองตัว เป็นตัวเลขน้อยกับตัวเลขมากก็เพราะ ตอนที่คุณจะซื้ออาหารเสริมนั้น มันมีให้เลือกหลายขนาดบรรจุน่ะครับ  ถ้าซื้อแบบขนาดบรรจุมาก ก็เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ เมื่อหารเฉลี่ยต่อเม็ดแล้วจะทำให้ต้นทุนถูกลง ยกตัวอย่างเช่น ขวดเล็ก 1 ขวดราคา 75 บาท มี 50 เม็ดก็ตกราคาเม็ดละ 1.5 บาท แต่ถ้าขวดใหญ่ขึ้น ราคา 100 บาท แต่ได้ 100 เม็ด  ก็จะตกราคาเม็ดละ 1 บาท จึงเห็นได้ว่าเราซื้อแพงขึ้น (คือ 100 บาท) แต่จะทำให้ราคาต่อเม็ดถูกลง คือเหลือเพียงเม็ดละ 1 บาท ดังนั้น ที่ผมสรุปตายตัวไม่ได้ว่าใช้งบประมาณเท่าไร (เลยต้องมีตัวเลขสองตัวคือตัวน้อย และตัวมาก)  ก็เพราะขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกซื้อแบบขนาดบรรจุแบบไหน ซึ่งราคาไม่เท่ากัน ตามที่ผมอธิบายไว้ในตัวหนังสือสีเขียวนั่นเองครับ


???? ที่เห็นในตาราง และในคำแปลจากต้นฉบับ  มันคืออะไร? - เครื่องหมาย ???? นั้นคือข้อความที่ผมปิดไว้ก่อนครับ  เพราะทางเวบมีจุดประสงค์ที่จะดูแลการซื้ออาหารเสริมให้เพื่อนสมาชิก  ถ้าไม่ปิดเอาไว้แล้วเพื่อนสมาชิกสามารถจดรายละเอียดข้อมูลทั้งหมด แล้วเอาไปหาซื้ออาหารเสริมเอง ก็จะเจออาหารเสริมปลอมไปเต็มๆ เพราะไม่มีคนขายอาหารเสริมปลอมคนไหนที่บอกว่าตัวเองขายของปลอมครับ

       สำหรับงบประมาณข้างบนที่ผมเขียนไว้ให้ดูนั้น  เป็นราคาเฉลี่ยค่าอาหารเสริม "ต่อ 1 วัน" หมายความว่า ถ้าคุณมีเงินเท่าที่เห็นในตารางข้างบนนี้ คุณก็ไม่สามารถซื้ออาหารเสริมมาทานได้ เพราะคุณจำเป็นต้องซื้อยกขวด  เช่นค่าใช้จ่ายสำหรับเวย์โปรตีนต่อ 1 วันที่ฝึกคือ 250 บาท (สมมติ) แต่ไม่ได้หมายความว่า ถ้าคุณมี 250 บาท แล้วคุณจะซื้อเวย์มาทานสำหรับวันนั้นได้  เพราะที่ถูกต้องนั้น คือคุณจำเป็นต้องซื้อเวย์มาทั้งขวด ซึ่งราคาเวย์ทั้งขวดก็อาจจะเป็น 3,500 บาท (สมมติ)  คือคุณต้องมีเงินในกระเป๋าก่อน 3,500 บาท จึงจะซื้อเวย์มาได้

       ดังนั้น ทางผมจะช่วยคำนวณให้เพื่อนสมาชิกดูเลยว่า ถ้าเพื่อนสมาชิกต้องการจะทานตามสูตรในตารางข้างบนนี้ เพื่อนสมาชิกจะต้องมีเงินอยู่ในกระเป๋าครั้งแรกกี่บาท? และผมจะคำนวณเพิ่มเติมให้อีกว่า ในเดือนถัดๆไป จะต้องใช้งบประมาณเท่าไร (แน่นอนครับว่า เดือนถัดไปย่อมใช้งบประมาณน้อยกว่าเดือนแรกแน่ๆอยู่แล้ว ซึ่งผมจะคำนวณให้ดูเลย) สำหรับความกระจ่างเรื่องงบประมาณนี้ ขอให้เมลล์มาสอบถามที่ tuvayanon@hotmail.com ใช้หัวข้อเมลล์ว่า "ขอดูงบประมาณ
สูตรเพิ่มกล้ามเนื้อ แพ็ค 3" ในเนื้อเมลล์ไม่ต้องเขียนอะไรก็ได้ครับ (หรือจะเขียนก็ได้) แล้วเดี๋ยวจะมีเมลล์จากทางทีมงานตอบกลับไปครับ  (ดูเพื่อให้หายสงสัยอย่างเดียวก็ได้ครับ ยังไม่ต้องซื้อก็ได้)


 

- END -