สูตรเพิ่มความแกร่ง Pack 2


 

อาหารเสริม ปริมาณการใช้

งบประมาณต่อครั้ง*

 

???? (ตัวที่ 1)
 

?????? 22 - 90 บาท
 

เวย์โปรตีน
(Whey protein)

20 - 40 กรัม ก่อน การเล่นกล้าม 5 นาที และ
40 - 60 กรัม หลัง การเล่นกล้าม (ทันที)
 
146 - 227  บาท
 

???? (ตัวที่ 3)
 

?????? 7 บาท
  ???? (ตัวที่ 4)
 
?????? 54 บาท
  ???? (ตัวที่ 5)
 
?????? 25 - 72 บาท


 

 
อาหารเสริมสูตรนี้ มีคำอธิบายดังนี้คือ (แปลจากต้นฉบับ)

???? (ตัวที่ 1) และ เวย์โปรตีน  เพราะคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งเข้าไปในการฝึก จึงทำให้อาหารเสริมสองตัวนี้เป็นพื้นฐานการสร้างความแกร่งให้กับการฝึกที่จะขาดเสียมิได้ และถ้าทานร่วมกับ ???? (ตัวที่ 3) ล่ะก็ จะได้ผลดีเป็นอย่างมาก เพราะนักวิจัยชี้ชัดออกมาแล้วว่าไอ้เจ้า ???? (ตัวที่ 3) นี้ เมื่อทานเข้าไปแล้ว จะช่วยให้คุณมีพละกำลังสามารถยกท่าหลักๆได้หนักขึ้นถึง 5 ปอนด์ (จากที่ไม่ได้ทาน) เลยทีเดียว  ซึ่งถือว่า ???? (ตัวที่ 3) เป็นอาหารเสริมที่สร้างพละกำลัง ที่ถูกที่สุดในท้องตลาดทุกวันนี้แล้ว แต่ไม่ใช่แค่ถูกอย่างเดียว ประสิทธิภาพของมันสุดยอดจริงๆ


ถ้าคุณมีเงินมากขึ้นกว่าที่จะซื้อ Pack 1  ก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะเปลี่ยนมาซื้อสูตร Pack 2 นี้  เพราะอาหารเสริมตัวที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งก็คือตัว ???? (ตัวที่ 4) นั้น ให้ความแข็งแกร่งและเพิ่มความทรหดให้แก่ร่างกายได้มากขึ้น  ,ส่วนตัว ???? (ตัวที่ 5) โด่งดังมาก และเป็นตัวแรกๆที่คนจะนึกถึงเวลาพูดถึงเครื่องดื่มอาหารเสริมที่ให้พลังงาน  เจ้าตัว ???? (ตัวที่ 5) นี้ ทำให้กล้ามเนื้อคุณตอบสนองต่อการหดกล้ามเนื้อในขณะบริหารได้เร็วขึ้น (การหดกล้ามเนื้อและเหยียดกล้ามเนื้อ ก็คือการใช้กล้ามเนื้อเพื่อยกน้ำหนักขึ้นและลงนั่นเอง)  และด้วยแรงที่มากขึ้น มันจะทำให้คุณจบเซทโหดๆ ได้เร็วขึ้น(เพราะใช้น้ำหนักมากก็เลยเรียกว่าเซทโหด)   นอกจากนี้ เจ้า ???? (ตัวที่ 5) จะไม่ให้ทำให้คุณล้าได้ง่ายๆด้วย  ซึ่งหมายความว่าทั้ง ???? (ตัวที่ 4) และ ???? (ตัวที่ 5) สองตัวนี้ จะทำให้คุณแข็งแรงได้ทนทานยาวทานอย่างไม่ต้องสงสัย
 


 

ขยายความโดย Webmaster ครับ

*
งบประมาณต่อครั้ง
(ที่เห็นในตารางข้างบนสุด)  - หมายความว่า เป็นงบประมาณที่ใช้สำหรับการทานต่อ 1 วัน ยกตัวอย่างเช่น มีการทาน "ก่อนและหลังเล่นกล้าม"   เจ้างบประมาณตัวนี้ ก็จะ รวมทั้งหมดไว้แล้ว คือทั้งก่อนและหลังเล่นกล้าม เพราะถือว่าอยู่ในวันเดียวกัน  โดยสูตรตารางนี้สันนิษฐานว่า นักเพาะกายออกกำลังกายวันละครั้ง    ดังนั้น ถ้าในความเป็นจริง คุณเล่นกล้ามวันละ 2 รอบ เช้า-เย็น  ก็ให้หารปริมาณการทานทั้งหมดออกเป็นอย่างละครึ่ง   แต่คือสรุปว่า ในวันหนึ่ง เมื่อรวมหมดทั้งวันแล้ว ปริมาณการใช้ของคุณ จะต้องเท่ากับสูตรในตาราง รวมไปถึงงบประมาณที่ใช้ทั้งหมดในวันนั้น ก็จะตรงกับตารางในช่อง "งบประมาณต่อครั้ง" นี้ด้วยครับ เข้าใจนะครับ 

       ส่วนสาเหตุที่มีตัวเลขสองตัว เป็นตัวเลขน้อยกับตัวเลขมากก็เพราะ ตอนที่คุณจะซื้ออาหารเสริมนั้น มันมีให้เลือกหลายขนาดบรรจุน่ะครับ  ถ้าซื้อแบบขนาดบรรจุมาก ก็เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ เมื่อหารเฉลี่ยต่อเม็ดแล้วจะทำให้ต้นทุนถูกลง ยกตัวอย่างเช่น ขวดเล็ก 1 ขวดราคา 75 บาท มี 50 เม็ดก็ตกราคาเม็ดละ 1.5 บาท แต่ถ้าขวดใหญ่ขึ้น ราคา 100 บาท แต่ได้ 100 เม็ด  ก็จะตกราคาเม็ดละ 1 บาท จึงเห็นได้ว่าเราซื้อแพงขึ้น (คือ 100 บาท) แต่จะทำให้ราคาต่อเม็ดถูกลง คือเหลือเพียงเม็ดละ 1 บาท ดังนั้น ที่ผมสรุปตายตัวไม่ได้ว่าใช้งบประมาณเท่าไร (เลยต้องมีตัวเลขสองตัวคือตัวน้อย และตัวมาก)  ก็เพราะขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกซื้อแบบขนาดบรรจุแบบไหน ซึ่งราคาไม่เท่ากัน ตามที่ผมอธิบายไว้ในตัวหนังสือสีเขียวนั่นเองครับ


???? ที่เห็นในตาราง และในคำแปลจากต้นฉบับ  มันคืออะไร? - เครื่องหมาย ???? นั้นคือข้อความที่ผมปิดไว้ก่อนครับ  เพราะทางเวบมีจุดประสงค์ที่จะดูแลการซื้ออาหารเสริมให้เพื่อนสมาชิก  ถ้าไม่ปิดเอาไว้แล้วเพื่อนสมาชิกสามารถจดรายละเอียดข้อมูลทั้งหมด แล้วเอาไปหาซื้ออาหารเสริมเอง ก็จะเจออาหารเสริมปลอมไปเต็มๆ เพราะไม่มีคนขายอาหารเสริมปลอมคนไหนที่บอกว่าตัวเองขายของปลอมครับ

       สำหรับงบประมาณข้างบนที่ผมเขียนไว้ให้ดูนั้น  เป็นราคาเฉลี่ยค่าอาหารเสริม "ต่อ 1 วัน" หมายความว่า ถ้าคุณมีเงินเท่าที่เห็นในตารางข้างบนนี้ คุณก็ไม่สามารถซื้ออาหารเสริมมาทานได้ เพราะคุณจำเป็นต้องซื้อยกขวด  เช่นค่าใช้จ่ายสำหรับเวย์โปรตีนต่อ 1 วันที่ฝึกคือ 250 บาท (สมมติ) แต่ไม่ได้หมายความว่า ถ้าคุณมี 250 บาท แล้วคุณจะซื้อเวย์มาทานสำหรับวันนั้นได้  เพราะที่ถูกต้องนั้น คือคุณจำเป็นต้องซื้อเวย์มาทั้งขวด ซึ่งราคาเวย์ทั้งขวดก็อาจจะเป็น 3,500 บาท (สมมติ)  คือคุณต้องมีเงินในกระเป๋าก่อน 3,500 บาท จึงจะซื้อเวย์มาได้

       ดังนั้น ทางผมจะช่วยคำนวณให้เพื่อนสมาชิกดูเลยว่า ถ้าเพื่อนสมาชิกต้องการจะทานตามสูตรในตารางข้างบนนี้ เพื่อนสมาชิกจะต้องมีเงินอยู่ในกระเป๋าครั้งแรกกี่บาท? และผมจะคำนวณเพิ่มเติมให้อีกว่า ในเดือนถัดๆไป จะต้องใช้งบประมาณเท่าไร (แน่นอนครับว่า เดือนถัดไปย่อมใช้งบประมาณน้อยกว่าเดือนแรกแน่ๆอยู่แล้ว ซึ่งผมจะคำนวณให้ดูเลย) สำหรับความกระจ่างเรื่องงบประมาณนี้ ขอให้เมลล์มาสอบถามที่ tuvayanon@hotmail.com ใช้หัวข้อเมลล์ว่า "ขอดูงบประมาณ
สูตรเพิ่มความแกร่ง แพ็ค 2"  ในเนื้อเมลล์ไม่ต้องเขียนอะไรก็ได้ครับ (หรือจะเขียนก็ได้) แล้วเดี๋ยวจะมีเมลล์จากทางทีมงานตอบกลับไปครับ  (ดูเพื่อให้หายสงสัยอย่างเดียวก็ได้ครับ ยังไม่ต้องซื้อก็ได้)


 

- END -