สูตรเพิ่มความแกร่ง Pack 3


 

อาหารเสริม ปริมาณการใช้

งบประมาณต่อครั้ง*

 

???? (ตัวที่ 1)
 

?????? 22 - 90 บาท
 

เวย์โปรตีน
(Whey protein)

20 - 40 กรัม ก่อน การเล่นกล้าม 5 นาที และ
40 - 60 กรัม หลัง การเล่นกล้าม (ทันที)
 
146 - 227  บาท
 

???? (ตัวที่ 3)
 

?????? 7 บาท
  ???? (ตัวที่ 4)
 
?????? 54 บาท
  ???? (ตัวที่ 5)
 
?????? 25 - 72 บาท
  ???? (ตัวที่ 6)
 
?????? 32 - 105 บาท
  ???? (ตัวที่ 7)
 
?????? 19 บาท


 

 
อาหารเสริมสูตรนี้ มีคำอธิบายดังนี้คือ (แปลจากต้นฉบับ)

???? (ตัวที่ 1) และเวย์โปรตีน  เพราะคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งเข้าไปในการฝึก จึงทำให้อาหารเสริมสองตัวนี้เป็นพื้นฐานการสร้างความแกร่งให้กับการฝึกที่จะขาดเสียมิได้ และถ้าทานร่วมกับ ???? (ตัวที่ 3) ล่ะก็ จะได้ผลดีเป็นอย่างมาก เพราะนักวิจัยชี้ชัดออกมาแล้วว่าไอ้เจ้า ???? (ตัวที่ 3) นี้ เมื่อทานเข้าไปแล้ว จะช่วยให้คุณมีพละกำลังสามารถยกท่าหลักๆได้หนักขึ้นถึง 5 ปอนด์ (จากที่ไม่ได้ทาน) เลยทีเดียว  ซึ่งถือว่า ???? (ตัวที่ 3) เป็นอาหารเสริมที่สร้างพละกำลัง ที่ถูกที่สุดในท้องตลาดทุกวันนี้แล้ว แต่ไม่ใช่แค่ถูกอย่างเดียว ประสิทธิภาพของมันสุดยอดจริงๆ


ตัว ???? (ตัวที่ 4) นั้น ให้ความแข็งแกร่งและเพิ่มความทรหดให้แก่ร่างกายได้มากขึ้น  ,ส่วนตัว ???? (ตัวที่ 5) โด่งดังมาก และเป็นตัวแรกๆที่คนจะนึกถึงเวลาพูดถึงเครื่องดื่มอาหารเสริมที่ให้พลังงาน  เจ้าตัว ???? (ตัวที่ 5) นี้ ทำให้กล้ามเนื้อคุณตอบสนองต่อการหดกล้ามเนื้อในขณะบริหารได้เร็วขึ้น (การหดกล้ามเนื้อและเหยียดกล้ามเนื้อ ก็คือการใช้กล้ามเนื้อเพื่อยกน้ำหนักขึ้นและลงนั่นเอง)  และด้วยแรงที่มากขึ้น มันจะทำให้คุณจบเซทโหดๆ ได้เร็วขึ้น(เพราะใช้น้ำหนักมากก็เลยเรียกว่าเซทโหด)   นอกจากนี้ เจ้า ???? (ตัวที่ 5) จะไม่ให้ทำให้คุณล้าได้ง่ายๆด้วย  ซึ่งหมายความว่าทั้ง ???? (ตัวที่ 4) และ ???? (ตัวที่ 5) สองตัวนี้ จะทำให้คุณแข็งแรงได้ทนทานยาวทานอย่างไม่ต้องสงสัย


อาหารเสริมสองตัวที่เพิ่มขึ้นมาจาก Pack 2 ก็คือตัว ???? (ตัวที่ 6) และตัว ???? (ตัวที่ 7) จะช่วยเพิ่มความแกร่งให้คุณจนทะลุค่าเฉลี่ยคนปกติไปเลย   โดยอธิบายแยกกันดังนี้   ???? (ตัวที่ 6) นั้น ช่วยทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเพื่อการเติบโต (Growth hormone) ออกมา และยังช่วยเร่งความแข็งแกร่งในร่างกายให้เพิ่มขึ้น  ส่วนตัว ???? (ตัวที่ 7) ถ้าทานก่อนเล่นกล้าม มันจะช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ,รวมไปถึงความแข็งแกร่ง และความก้าวร้าว (แบบว่าอยากจะพังลูกน้ำหนักไปเลย) ให้มากขึ้น  คุณจะดับคามดุร้ายและก้าวร้าว (จากการทาน ???? (ตัวที่ 6) และ ???? (ตัวที่ 7) ) ในร่างกายของคุณได้ก็ต่อเมื่อต้องสังเวยมันด้วยแผ่นน้ำหนักขนาดยักษ์เท่านั้น
 


 

ขยายความโดย Webmaster ครับ

*
งบประมาณต่อครั้ง
(ที่เห็นในตารางข้างบนสุด)  - หมายความว่า เป็นงบประมาณที่ใช้สำหรับการทานต่อ 1 วัน ยกตัวอย่างเช่น มีการทาน "ก่อนและหลังเล่นกล้าม"   เจ้างบประมาณตัวนี้ ก็จะ รวมทั้งหมดไว้แล้ว คือทั้งก่อนและหลังเล่นกล้าม เพราะถือว่าอยู่ในวันเดียวกัน  โดยสูตรตารางนี้สันนิษฐานว่า นักเพาะกายออกกำลังกายวันละครั้ง    ดังนั้น ถ้าในความเป็นจริง คุณเล่นกล้ามวันละ 2 รอบ เช้า-เย็น  ก็ให้หารปริมาณการทานทั้งหมดออกเป็นอย่างละครึ่ง   แต่คือสรุปว่า ในวันหนึ่ง เมื่อรวมหมดทั้งวันแล้ว ปริมาณการใช้ของคุณ จะต้องเท่ากับสูตรในตาราง รวมไปถึงงบประมาณที่ใช้ทั้งหมดในวันนั้น ก็จะตรงกับตารางในช่อง "งบประมาณต่อครั้ง" นี้ด้วยครับ เข้าใจนะครับ 

       ส่วนสาเหตุที่มีตัวเลขสองตัว เป็นตัวเลขน้อยกับตัวเลขมากก็เพราะ ตอนที่คุณจะซื้ออาหารเสริมนั้น มันมีให้เลือกหลายขนาดบรรจุน่ะครับ  ถ้าซื้อแบบขนาดบรรจุมาก ก็เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ เมื่อหารเฉลี่ยต่อเม็ดแล้วจะทำให้ต้นทุนถูกลง ยกตัวอย่างเช่น ขวดเล็ก 1 ขวดราคา 75 บาท มี 50 เม็ดก็ตกราคาเม็ดละ 1.5 บาท แต่ถ้าขวดใหญ่ขึ้น ราคา 100 บาท แต่ได้ 100 เม็ด  ก็จะตกราคาเม็ดละ 1 บาท จึงเห็นได้ว่าเราซื้อแพงขึ้น (คือ 100 บาท) แต่จะทำให้ราคาต่อเม็ดถูกลง คือเหลือเพียงเม็ดละ 1 บาท ดังนั้น ที่ผมสรุปตายตัวไม่ได้ว่าใช้งบประมาณเท่าไร (เลยต้องมีตัวเลขสองตัวคือตัวน้อย และตัวมาก)  ก็เพราะขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกซื้อแบบขนาดบรรจุแบบไหน ซึ่งราคาไม่เท่ากัน ตามที่ผมอธิบายไว้ในตัวหนังสือสีเขียวนั่นเองครับ


???? ที่เห็นในตาราง และในคำแปลจากต้นฉบับ  มันคืออะไร? - เครื่องหมาย ???? นั้นคือข้อความที่ผมปิดไว้ก่อนครับ  เพราะทางเวบมีจุดประสงค์ที่จะดูแลการซื้ออาหารเสริมให้เพื่อนสมาชิก  ถ้าไม่ปิดเอาไว้แล้วเพื่อนสมาชิกสามารถจดรายละเอียดข้อมูลทั้งหมด แล้วเอาไปหาซื้ออาหารเสริมเอง ก็จะเจออาหารเสริมปลอมไปเต็มๆ เพราะไม่มีคนขายอาหารเสริมปลอมคนไหนที่บอกว่าตัวเองขายของปลอมครับ

       สำหรับงบประมาณข้างบนที่ผมเขียนไว้ให้ดูนั้น  เป็นราคาเฉลี่ยค่าอาหารเสริม "ต่อ 1 วัน" หมายความว่า ถ้าคุณมีเงินเท่าที่เห็นในตารางข้างบนนี้ คุณก็ไม่สามารถซื้ออาหารเสริมมาทานได้ เพราะคุณจำเป็นต้องซื้อยกขวด  เช่นค่าใช้จ่ายสำหรับเวย์โปรตีนต่อ 1 วันที่ฝึกคือ 250 บาท (สมมติ) แต่ไม่ได้หมายความว่า ถ้าคุณมี 250 บาท แล้วคุณจะซื้อเวย์มาทานสำหรับวันนั้นได้  เพราะที่ถูกต้องนั้น คือคุณจำเป็นต้องซื้อเวย์มาทั้งขวด ซึ่งราคาเวย์ทั้งขวดก็อาจจะเป็น 3,500 บาท (สมมติ)  คือคุณต้องมีเงินในกระเป๋าก่อน 3,500 บาท จึงจะซื้อเวย์มาได้

       ดังนั้น ทางผมจะช่วยคำนวณให้เพื่อนสมาชิกดูเลยว่า ถ้าเพื่อนสมาชิกต้องการจะทานตามสูตรในตารางข้างบนนี้ เพื่อนสมาชิกจะต้องมีเงินอยู่ในกระเป๋าครั้งแรกกี่บาท? และผมจะคำนวณเพิ่มเติมให้อีกว่า ในเดือนถัดๆไป จะต้องใช้งบประมาณเท่าไร (แน่นอนครับว่า เดือนถัดไปย่อมใช้งบประมาณน้อยกว่าเดือนแรกแน่ๆอยู่แล้ว ซึ่งผมจะคำนวณให้ดูเลย) สำหรับความกระจ่างเรื่องงบประมาณนี้ ขอให้เมลล์มาสอบถามที่ tuvayanon@hotmail.com ใช้หัวข้อเมลล์ว่า "ขอดูงบประมาณ
สูตรเพิ่มความแกร่ง แพ็ค 3"  ในเนื้อเมลล์ไม่ต้องเขียนอะไรก็ได้ครับ (หรือจะเขียนก็ได้) แล้วเดี๋ยวจะมีเมลล์จากทางทีมงานตอบกลับไปครับ  (ดูเพื่อให้หายสงสัยอย่างเดียวก็ได้ครับ ยังไม่ต้องซื้อก็ได้)


 

- END -