โปรเฟลคซ์ เวย์โปรตีน


       เหตุผลที่เพื่อนสมาชิกควรสนับสนุนเวย์โปรตีนกับทางเวบเพาะกายก็คือ 

       ทางเวบ คิดค่าส่งฟรี นั่นก็หมายถึงว่าเพื่อนสมาชิกจะ "ประหยัด" เงินไปได้ ร้อยกว่าบาทเลยทีเดียว ( ยกตัวอย่างเช่น ขวดขนาดเล็ก 700 กรัม ค่ากล่องราคา 25 บาท + ค่าสงไปรษณีย์อีก 80 บาทแล้วนะครับ )  /  ในขณะที่ ถ้าเพื่อนสมาชิกไปดูราคาที่อื่น ที่เขาตั้งราคาไว้ต่ำๆนั้น เขายังไม่ได้รวมค่าส่งเข้าไปด้วยนะครับ
( ภาพบน ) ใบนำส่งสินค้าจากบริษัทฯ


       ไม่ต้องเสี่ยงกับ เวย์ของปลอม ที่วางขายราคาถูกมาก ( จนน่าประหลาดใจ ) ที่เวบ Lazada หรือ Shoppee

       เหตุผลก็เพราะ เวบเพาะกายของเราสั่งของโดยตรงจากบริษัทโปรเฟลคซ์เวย์เลย และยังมีชื่อเสียงของเวบเพาะกายที่เปิดมา 24 ปี เป็นตัวการันตีด้วย 

       ในขณะที่เวย์ที่ขายที่ Lazada หรือ Shoppee เป็นเพียงพ่อค้าขาจร  แล้ว จ้างหน้าม้า มาบอกว่าเป็นเวย์ของแท้ ( แค่นี้ คุณก็เชื่อแล้วหรือ? )

       อย่าเอาสุขภาพของตัวเองไปเสี่ยงจะดีกว่าครับ  รับสารพิษเข้าร่างกาย มันจะทำให้อายุสั้นเปล่าๆ


       ราคาที่ทางเวบเพาะกายจำหน่ายอยู่นี้ เมื่อหักค่าใช้จ่ายออกแล้ว ได้กำไรไม่ถึงขวดละ 100 บาท  และทีมงานต้องซื้อทีละจำนวนมาก ถึงได้มาขายในราคานี้ได้  แล้วเพื่อนสมาชิกลองคิดดูว่าจะเป็นไปได้หรือ? ที่ เวบ Lazada หรือ Shoppee จะขายได้ถูกกว่านี้?  ( ขนาดในราคาที่ขายในหน้าเวบนี้ ได้กำไรไม่ถึงขวดละ 100 บาท  แล้วที่อื่นขายต่ำกว่านี้ได้ มันของปลอมชัดๆ )


       การสนับสนุนสินค้าในเวบเพาะกายของเรา จะช่วยต่ออายุเวบเพาะกายให้ยาวนานขึ้นไปอีก และจะทำให้ Webmaster มีกำลังใจแปลงานเพาะกายออกมาให้พวกเราได้อ่านกันเรื่อยๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปหางานพิเศษที่อื่นทำ เพื่อหาเงินมาจุนเจือค่า Host


       ระยะเวลาในช่วง 2 เดือนหลังจากซื้อเวย์จากทางเวบไปแล้ว หากเพื่อนสมาชิกมีข้อสงสัยเรื่องการเพาะกาย ก็สามารถอีเมลมาสอบถามกับ Webmaster ได้นะครับ แล้วทีมงานจะ อำนวยความสะดวกในการถาม-ตอบอีเมลให้


       สำหรับเวย์โปรเฟลคซ์ แบบคอนเซนเทรท ขนาด 700 กรัมนั้น ได้คำนวณงบประมาณแล้ว เพื่อนสมาชิกจะหมดแค่ วันละ 38.9 บาท เท่านั้นครับ

       เพื่อนสมาชิกสามารถขอดูการคำนวณงบประมาณดังกล่าวได้โดยเมลล์มาที่ tuvayanon@outlook.com แล้วเขียนเนื้อเรื่องว่า "ขอดูวิธีคำนวณงบประมาณการทาน เวย์โปรเฟลคซ์ แบบคอนเซนเทรท ขนาด 700 กรัม"โปรเฟลคซ์ เวย์โปรตีน คอนเซ็นเทรด รสช็อคโกแลต ขนาด 700 กรัม
ราคา 1,250 บาท
โปรเฟลคซ์ เวย์โปรตีน คอนเซ็นเทรด รสวนิลา ขนาด 700 กรัม
ราคา 1,250 บาท
โปรเฟลคซ์ เวย์โปรตีน คอนเซ็นเทรด รสจืด ขนาด 700 กรัม
ราคา 1,250 บาท
- END -